logo sachbanchay.vn

Sách - 7 Câu Hỏi Chiến Lược - Tiếp Cận Đơn Giản Để Thực Thi Tốt Hơn - Tặng Kèm Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
108.000₫ 120.000₫
Công ty phát hành Pandabooks Tác giả Robert Simons Người dịch Nguyễn Thị Hồng Phương Nhà xuất bản NXB Tài Chính Năm xuất bản 2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Số trang 253 Loại bìa Bìa mềm Giới thiệu sách: Chiến lược...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành   Pandabooks
Tác giả   Robert Simons
Người dịch   Nguyễn Thị Hồng Phương
Nhà xuất bản  NXB Tài Chính
Năm xuất bản  2019
Kích thước   14.5 x 20.5 cm
Số trang   253
Loại bìa   Bìa mềm

Giới thiệu sách:

Chiến lược là động lực của bất kỳ doanh nghiệp nào. Chắc chắn là một doanh nghiệp cần snar phẩm và dịch vụ để bán, nhưng nếu không có chiến lược, những hàng hóa đó sẽ không bao giờ thấy được ánh sáng trong ngày.
Tất cả mọi thứ mà doanh nghiệp cần làm hàng ngày cần phải được đặt nền ảng trong một chiến lược cơ bản đã được xây dựng trước thời hạn.

Giả sử bạn đã có sẵn một chiến lược cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể muốn xem lại bảy câu hỏi do giáo sư Robert Simons Của đại học Havard đặt ra để thực hiện chiến lược đó tốt hơn theo thời gian. Chắc chắn có những vấn đề đe dọa chách thức triển khai chiến lược của bạn, đó là lí do tại sao những câu hỏi này có thê rất hữu ích.

" 7 Câu hỏi chiến lược " chăt lọc bản chất của việc cạnh tranh và chiến thắng trên thị trường với bảy câu hỏi hóc búa, có sức ảnh hưởng cao. Đây là một cuốn sách phải đọc cho các CEO và các giám đốc điều hành cao cấp khác.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav