logo sachbanchay.vn

Sách - Bách Khoa Toàn Thư - Giáo Dục Và Phát Triển Tâm Lí Tính Cách Trẻ 6 - 12 Tuổi - Tặng Kèm Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 20 sản phẩm
157.000₫ 185.000₫
Công ty phát hành Minh Long Tác giả Tiền Nguyên Vĩ Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 16 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 688 Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam GIỚI...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Minh Long
Tác giả    Tiền Nguyên Vĩ
Ngày xuất bản    01-2020
Kích thước    16 x 23 cm
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    688
Nhà xuất bản    NXB Phụ Nữ Việt Nam

GIỚI THIỆU SÁCH

Thời thơ ấu là thời kì giàu màu sắc mộng mơ kig ảo nhất trong quá trình trưởng thành của mỗi con người. Những năm tháng ngây thơ hiếm có ấy sẽ không trở lại trong chuyến hành trình cuộc đời. Đó sẽ là một chương vô cùng quý giá trong kí ức của trẻ sau này: những niềm vui mới lạ khi lần đầu trở thành học trò, sự nỗ lực đầu tiên và tình cảm trong sáng chân thành với bạn bè, thầy cô, đây là giai đoạn hoàng kim khi con người bước vào xã hội.

Cuộc sống tiểu học giống như một chiếc kính vạn hoa có đủ mọi màu sắc rực rỡ, chỉ cần không ngừng thay đổi góc nhìn là có thể thấy được những phong cảnh khác nhau. Cuốn sách này sẽ phân tích các mặt trong cuộc sống, việc học tập, sự trưởng thành và phát triển của học sinh tiểu học hiện nay một cách toàn diện từ nhiều góc nhìn. Dựa vào cuốn sách, các bậc phụ huynh sẽ có thêm những gợi ý tốt để hỗ trợ cho giai đoạn phát triển vô cùng quan trọng này của con cái.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav