logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Bài Tập Kiểm Toán Chọn Lọc

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
78.400₫ 98.000₫
Công ty phát hành Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tài Chính Năm xuất bản 2012 Tác giả TS. Phan Trung Kiên Kích Thước 16 x 24 cm Số trang 437 ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành   Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Tài Chính

Năm xuất bản   2012

Tác giả   TS. Phan Trung Kiên

Kích Thước   16 x 24 cm

Số trang   437

Giới Thiệu Sách :

Sách "Bài tập kiểm toán chọn lọc" được chai làm 3 phần:

Phần I: Bài tập chương: Có tất cả 14 chương bài tập được thiết kế tương ứng với 14 chương của cuốn sách "Giáo trình kiểm toán : lý thuyết và thực hành" đã xuất bản. Trong mỗi chương, tác giả trình bày 4 nội dung:

- Tóm tắt chương

- Các câu hỏi ôn tập

- Câu hỏi đúng sai

- Câu hỏi trắc nghiệm

- Bài tập thảo luận và tình huống

Phần 2: Hướng dẫn bài tập: Trong phần này, Tác giả có trình bày hướng dẫn trả lời các câu hỏi đúng sai có phần giải thích kèm theo, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, hướng dẫn giải một số bài tập thảo luận và tình huống mỗi chương.

Phần 3: Phần đề thi kiểm toán hành nghề: Phần này bào gồm các đề thi kiểm toán (Chuyên môn 5), thi kiểm toán viên hành nghề giai đoạn 1999-2010 cùng gơi ý trả lời một số câu hỏi.

Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, tôi mong muốn đen đến cho các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán - kiểm toán, bạn đọc yêu kiểm toán nói chung các dạng bài tập kiểm toán khác nhau để thực hành.

Các bài tập được viết với cách tiếp cận kiểm toán dựa trên đánh giá rủi ro trong thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính. Trong quá trình biên soạn, tôi đã hết sức cố gắng để đem lại cho bạn đọc những tình huống hay và phù hợp với thực tiễn.

Để hoàn thành cuốn sách, Tác giả đã nhận được sự góp ý chân thành từ các giảng viên trong khoa kế toán - Đại học kinh tế quốc dân, bạn bè của tác giả là các kiểm toán viên đang làm việc tại CPA Việt Nam, Deloittle Việt Nam, KPMG Việt Nam, AASC, kiểm toán nhà nước,...Tác giả gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bạn bè, đồng nghiệp đã giúp đỡ và góp ý chân thành để xuất bản cuốn sách này.

Mặc dù đã chuẩn bị rất công phu, cuốn sách không thể tránh khỏi những sai sót trong quá trình biên soạn. Tôi rất mong nhận được những góp ý của bạn độc.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav