logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Bản Đồ Chiến Lược - Tặng Kèm Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
175.500₫ 195.000₫
Công ty phát hành Nhà Sách Minh Đức Tác giả Robert S. Kaplan Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 15 x 23 cm Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM Dịch Giả Phan Thị Công Minh, Vũ Minh Tú Loại bìa...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Nhà Sách Minh Đức
Tác giả    Robert S. Kaplan
Ngày xuất bản    04-2019
Kích thước    15 x 23 cm
Nhà xuất bản    NXB Tổng hợp TP.HCM
Dịch Giả    Phan Thị Công Minh, Vũ Minh Tú
Loại bìa    Bìa cứng
Số trang    504

GIỚI THIỆU SÁCH
Bản Đồ Chiến Lược

Làm sao để hoạch định chiến lược và truyền thông chiến lược một cách rõ ràng đến mọi thành viên ở tất cả các cấp trong toàn tổ chức? Lời đáp nằm ở "Bản Đồ Chiến Lược". Đây cũng là công cụ hữu hiệu bậc nhất để kết nối / đồng bộ công việc hằng ngày của từng thành viên với tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu và chiến lược chung của tổ chức.

Trong quyển sách này, Robert S. Kaplan và David P. Norton - "cha đẻ" của Thẻ điểm cân bằng - đã đưa ra một bộ công cụ mới mang tính sáng tạo và đổi mới không hề kém so với Thẻ Điểm Cân Bằng (Balanced Scorecard), đó chính là Bản Đồ Chiến Lược (Strategy Map) dựa trên công trình nghiên cứu tại hơn 300 tổ chức qua hơn một thập niên. 

Thông qua việc sử dụng nhiều ví dụ sinh động, các tác giả trình bày cách thức xây dựng những Bản Đồ Chiến Lược tùy theo tình hình cụ thể của mỗi tổ chức. Với Bản Đồ Chiến Lược, chúng ta có thể:

Làm rõ chiến lược và truyền thông chiến lược đến toàn đội ngũ.
Xác định được những quy trình nội bộ quan trọng nhất, những thứ thúc đẩy thành công về mặt chiến lược.
Sắp xếp, gắn kết các khoản đầu tư vào con người, công nghệ và nguồn vốn tổ chức sao cho tạo ra tác động lớn nhất.
Phát hiện ra các lỗ hổng trong chiến lược, đưa ra hành động điều chỉnh kịp thời.
Có thể nói, các khuôn mẫu, nội dung chiến lược và tài sản vô hình là những viên gạch đặt nền tảng cho sự hiểu biết và thực thi chiến lược. Chúng tạo ra nguyên liệu để các nhà lãnh đạo mô tả và quản lý chiến lược ở mức độ chi tiết về vận hành. Bởi lẽ: Cái gì chúng ta không đo lường được thì không quản lý được, nhưng cái gì chúng ta không mô tả được thì cũng không đo lường được.

Cuốn sách Bản đồ chiến lược này sẽ cung cấp mối liên kết hiện còn thiếu giữa việc hoạch định và triển khai chiến lược, đồng thời đây cũng là một cẩm nang mô tả, đo lường và kết nối các tài sản vô hình để có được hiệu quả hoạt động vượt trội.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav