logo sachbanchay.vn

Sách - Bộ NARUTO Limited - Tập 26 + 27

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
130.000₫
  • Công ty phát hành    Nhà Xuất Bản Kim Đồng
  • Tác giả    Masashi Kishimoto
  • Ngày xuất bản    01-2020
  • Kích thước    11,3x17,6cm
  • Loại bìa    Bìa mềm
  • Số trang    188
  • Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

GIỚI THIỆU SÁCH
Với các Fan của bộ Shonen đình đám NARUTO, thì thời điểm các nhân vật mới chỉ là những cô, cậu bé trong học viện Ninja phấn đấu trở thành các Chunin và những kì thực hiện nhiệm vụ chống lại âm mưu đen tối từ Orochimaru và đồng bọ là một trong những phần nội dung hấp dẫn, đặc sắc và nổi bật hẳn so với những shonen cùng giai đoạn!

Cột mốc khép lại phần I được đánh dấu bằng trận chiến giữa 2 người bạn: Naruto VS. Sasuke!! Chắc chắn đem tới nhiều khung cảnh "kinh điển", khó quên với những ai là fan Naruto và cả những độc giả lần đầu theo dõi!

Đó chính là lí do cho sự ra đời của BỘ ĐÔI ẤN PHẨM GIỚI HẠN: NARUTO VS. SASUKE Vol.26 & 27!! 2 ấn phẩm được thiết kế theo thông điệp đối lập - nhưng vẫn có sự kết nối. Đó cũng chính là tinh thần chủ đạo của tác giả khi xây dựng hình ảnh cho 2 Volume này!

Cả 2 sẽ được phát hành với dạng bìa PVC (Nhựa trong), từng xuất hiện trên ấn phẩm OP Limited Vol.1 hay CANG GIẢ KIM THUẬT SƯ. Độc giả chỉ cần lồng cả 3 lớp bìa để thấy sự hiện diện của phần hình ảnh ngoài cùng!! Dù đặt cạnh, lật ngược hay lật xuôi, sẽ thấy "Sự kết nối và đối lập" đó!! Ý tưởng này cũng nhận được sự đồng thuận từ tác giả!

Ngoài phần bìa nhựa trong, bộ đôi ấn phẩm còn được in trên giấy couché như những cuốn Limited khác, và được bổ sung 1 số trang màu độc quyền từ tạp chí Jump!
Sách chính thức ra mắt ngày 10.2.2020 trên toàn quốc! Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một trong những phiên bản độc đáo nhất, chỉ có tại Việt Nam các bạn nhé!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav