logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Cẩm Nang Điều Hành Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
62.400₫ 78.000₫
Công ty phát hành Minh Đức Nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Tác giả Diệp Anh Năm xuất bản 2012 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Số trang 356 Loại bìa Bìa Mềm Trong những năm qua nền...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành  Minh Đức

Nhà xuất bản   Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Tác giả   Diệp Anh

Năm xuất bản   2012

Kích thước  14.5 x 20.5 cm

Số trang  356

Loại bìa   Bìa Mềm

Trong những năm qua nền kinh tế nước ta đã đạt được những thành tựu vô cùng quan trọng, đó là cơ cấu kinh tế có chuyển dịch theo hướng tiến bộ và tăng trưởng ổn định trong một thời gian khá dài. Kết quả đó có sự đóng góp  không nhỏ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc các thành phần kinh tế ở nước ta. Sự ra đời của loại hình doanh nghiệp này tạo ra sự phong phú, đa dạng của các thành phần kinh tế, đẩy nhanh quá trình huy động vốn trong người dân.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời gian qua có bước phát triển nhanh về số lượng, tham gia vào các loại hình kinh tế và đóng góp vào sự tăng trưởng GDP của nước ta ngày càng cao. Tuy nhiên trong xu thế hiện nay, với quá trình toàn cầu hóa, khu vực hóa và hội nhập kinh tế quốc tế trong khu vực và trên thế giới đã bước sang một giai đoạn phát triển với tốc độ vô cùng nhanh chóng và sâu sắc, làm cho nền kinh tế thế giới ngày càng trở thành một chỉnh thể thống nhất, các quan hệ kinh tế được phát triển đa phương, đa dạng hóa dưới nhiều hình thức.

Trong bối cảnh đó, đối với một nước đang phát triển như Việt Nam hiện nay tham gia vào tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế đã tạo ra những cơ hội cho các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng như mở rộng thị trường cho hàng xuất khẩu, tiếp nhận vốn và công nghệ thông qua đầu tư trực tiếp, nhờ đó tạo ra công ăn việc làm và đảm bảo tăng trưởng kinh tế, học tập được công nghệ quản lý mới, nhưng mặt khác lại đặt các doanh nghiệp Việt Nam vào tình thế phải cạnh tranh khốc liệt hơn…

“Cẩm nang điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ” đề cập tới rất nhiều vấn đề bổ ích, như chiến lược kinh doanh, quản lý nhân sự, quản lý nguồn vốn, kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng,…nhằm giúp cho bạn đọc nắm bắt khái quát về nghệ thuật điều hành trong doanh nghiệp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav