logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Cám Ơn Ngày Thanh Xuân Rực Rỡ - Jun Vũ The First Photobooks

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
144.000₫ 180.000₫
Công ty phát hành Deep Books Tác giả Jun Vũ Ngày xuất bản 05 - 2019 Kích thước 21 x 30 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Loại bìa Bìa mềm Số trang 156 ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Deep Books
Tác giả    Jun Vũ
Ngày xuất bản    05 - 2019
Kích thước    21 x 30 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    156

 GIỚI THIỆU SÁCH
“Thanh xuân”, là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi người, là những năm tháng niên hoa rực rỡ mà ngắn ngủi, là thứ mà sau này dù bạn có muốn đánh đổi bao nhiêu chăng nữa, cũng không thể quay trở lại.
Và đó là lý do mà cuốn Photobook “Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ” ra đời.
Jun Vũ, cô nàng xinh đẹp, tài năng của showbiz Việt, lần đầu tiên ra mắt photobook kỷ niệm tuổi 24 tươi đẹp, cũng là hành trình ghi lại sự trưởng thành của mình.
Ở cuốn sách này, bạn sẽ thấy một Jun Vũ trong trẻo, thơ ngây, nhưng lại cũng có một Jun Vũ khác, nội tâm và nhiều nỗi buồn. Để rồi, bạn sẽ hiểu thêm về cô gái xinh đẹp, luôn vui vẻ nhưng thực ra lại đem trong mình nhiều tâm sự này.
Qua những dòng chia sẻ sâu lắng trong “Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ”, chúng ta sẽ biết trân trọng hơn những năm tháng thanh xuân của mình, để có thể tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp này một cách trọn vẹn nhất.
Đó cũng chính là điều mà Jun Vũ muốn nhắn nhủ tới tất cả những ai đang, đã và sẽ trải qua những năm tháng tuổi trẻ đầy cảm xúc này.
Ai cũng có một thanh xuân.
Sớm hay muộn, cũng sẽ trôi đi mất.
Nhưng đừng lo, bởi vì ít nhất
Thanh xuân vẫn ở lại trong tâm trí chúng ta!
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav