logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Chơi mà học 3+ - Thổi bay cơn ốm

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 8 sản phẩm
55.200₫ 69.000₫
Công ty phát hành Thái Hà Tác giả Shin Jimyung Ngày xuất bản 05-2019 Kích thước 20 x 25 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Loại bìa Bìa mềm Số trang 45 GIỚI THIỆU...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Thái Hà
Tác giả    Shin Jimyung
Ngày xuất bản    05-2019
Kích thước    20 x 25 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Lao Động
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    45

GIỚI THIỆU SÁCH
Bé có bao giờ bị ốm không? Bi đang ốm. Ban đầu bạn ấy chỉ ho, chảy nước mũi, thế mà giờ người bạn ấy nóng phừng phừng lên rồi. Bi sẽ được mẹ hạ sốt cho bằng cách lau người bằng khăn ấm hay uống thuốc hạ sốt. Nhưng để yên tâm, mẹ đưa Bi tới phòng khám bênh. Ở đó toàn người và các vật dụng xa lạ. Bi thấy lo lắng lắm! 
Nhưng bác sĩ tới, rồi khám cho Bi và biết nguyên nhân khiến Bi ốm là do virus cúm.
Bác giải thích tận tình và còn kê đơn thuốc để Bi uống cho mau khỏi nữa. Hành trình Bi chiến đấu với virus cúm sẽ là hành trình mà rất nhiều bé bằng tuổi hay hơn tuổi Bi phải chiến đấu. Hành trình ấy gian nan và khó khăn chứ? Một chút thôi. Thực ra là nếu vượt qua được hành trình ấy biết đâu giống với Bi, bé sẽ biết thế nào là virus cúm, tại sao virus cúm lại xâm nhập vào cơ thể mình, rồi khiến mình ho, mình sổ mũi và sốt, và khi tới phòng khám, bác sĩ lại dùng ống nghe hay dụng cụ soi tai, mũi và họng cho mình, chưa kể còn có đơn thuốc do bác sĩ kê đơn để uống ở nhà và biết cách phòng tránh virus cúm, rồi cả những thông tin về các mũi tiêm phòng quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả bé sẽ biết “thổi bay được cơn ốm” dễ ợt ý mà.
Bé cứ dũng cảm lên nhé!
Bé có thấy khó nhớ các thông tin quan trọng này không? Nếu có thì bé cứ yên tâm là không giống như các cuốn sách khác, cuốn sách này có rất nhiều trang hình sticker để bé bóc ở cuối sách rồi dán vào các câu trả lời cho các câu hỏi ở trong sách. Việc ấy vừa thú vị lại vừa khiến bé phải suy ngẫm và nhớ được thông tin. Đọc có tương tác chính là như vậy đó!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav