logo sachbanchay.vn

Chọn Thành Sếp - Nghĩ Như Sếp Làm Như Sếp Trở Thành Sếp.

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 8 sản phẩm
84.000₫ 105.000₫
Công ty phát hành Bách Việt Tác giả Hác Phượng Như Ngày xuất bản 11 - 2018 Kích thước 16 x 24cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Dịch Giả Thu Hương Loại bìa Bìa mềm...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Bách Việt
Tác giả    Hác Phượng Như
Ngày xuất bản    11 - 2018
Kích thước    16 x 24cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Lao Động
Dịch Giả    Thu Hương
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    202

GIỚI THIỆU SÁCH

‘’Một lựa chọn, quyết định một con đường. Một con đường, đưa đến một vùng đất. Một vùng đất, bắt đầu một cuộc sống. Một cuộc sống, hình thành một số phận’’ là câu nói của nhà văn Trung Quốc nổi tiếng Tất Thục Mẫn.

Chọn đúng nghề là đi đúng đường. Chọn làm sếp là chọn làm chủ cuộc đời mình, công việc của mình. Không cần ai đốc thúc, họ vẫn dồn hết tâm trí để làm việc, họ chủ động suy nghĩ, tìm ra vấn đề, họ không viện cớ này nọ, luôn tìm mọi cách hoàn thành mục tiêu, họ không câu nệ, luôn cố gắng thực hiện tốt từng công việc.

Nếu bạn đang loay hoay trước ngưỡng cửa nghề nghiệp trong đời. Băn khoăn không biết mình nên chọn lựa nghề nghiệp nào theo sở thích, theo khả năng hay chọn công ty nào để gắn bó lâu dài, chọn thái độ nào để luôn có nhiệt huyết với công việc mình làm.

Thì Chọn thành sếp của Hác Phượng Như sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời từ kinh nghiệm của những người từng trải, những nhà nghiên cứu giúp bạn tiết kiệm thời gian tuổi trẻ, giúp bạn có thêm vốn kiến thức để vững vàng lựa chọn con đường làm chủ cuộc đời mình. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav