logo sachbanchay.vn

Sách - Con Sẽ Là Cô Gái Thông Minh Và Khí Chất - Nuôi Dạy Thế Nào Giúp Trẻ Phát Huy Tố Chất Riêng - Tặng Kèm Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 19 sản phẩm
68.000₫ 80.000₫
Công ty phát hành Minh Long Tác giả Trần Lợi Đan Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 256 Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ GIỚI THIỆU SÁCH...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Minh Long
Tác giả    Trần Lợi Đan
Ngày xuất bản    01-2020
Kích thước    16 x 24 cm
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    256
Nhà xuất bản    NXB Phụ Nữ

GIỚI THIỆU SÁCH

Trong xã hội kinh tế phát triển ngày nay, phụ nữ ngày càng giữ những vai trò quan trọng ở mọi lĩnh vực. Thực tế đã chứng minh, nếu được giáo dục đầy đủ bằng sự quan tâm, tận tâm và chu đáo, các cô gái hoàn toàn có thể trở thành những nhân tài xuất sắc.

Từ khi cất tiếng khóc chào đời cho đến khi trưởng thành, người tiếp xúc với con gái nhiều nhất là bố mẹ, và người tạo ra ảnh hưởng sâu sắc nhất cũng chính là bố mẹ. Vì thế, môi tường và sự giáo dục của gia đình chính là nhân tố quyết định việc con gái sau này trở thành một người có phẩm chất và tính cách như thế nào.

Cuốn sách này cung cấp cho các bậc cha mẹ 100 điều cần lưu ý để nuôi dạy con gái ưu tú, xuất sắc. Nội dung được biên soạn dựa trên những đặc điểm về giới tính, tâm lí và tính cách của con gái, thể hiện trong mọi phương diện của cuộc sống. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bậc cha mẹ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav