logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Cuộc Cách Mạng Trong Chạy Bộ

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
89.000₫ 99.000₫
Công ty phát hành Pandabooks Tác giả Nicholas Romanov, Kurt Brunagardt Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thể Thao Và Du Lịch Dịch Giả Nguyễn Hoàng Thiện Loại bìa ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Pandabooks
Tác giả    Nicholas Romanov, Kurt Brunagardt
Ngày xuất bản    04-2019
Kích thước    14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thể Thao Và Du Lịch
Dịch Giả    Nguyễn Hoàng Thiện
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    312

 GIỚI THIỆU SÁCH
Có phải chúng ta đã chạy sai cách? 
Có phải chúng ta đã chọn sai loại giày để chạy? 
Kiểu sải chân an toàn nhất là gì? 
Có bao nhiêu loại? 
Và rốt cuộc thì một sải chân là gì? 
Cho đến bây giờ vẫn chưa có sự chỉ dẫn rõ ràng nào giúp giải toả được những thắc mắc này. Cuốn sách Cuộc cách mạng trong chạy bộ cung cấp cho cả những người chạy bộ vừa mới bắt đầu và cả những ai có nhiều kinh nghiệm mọi thứ họ cần biết để chuyển sang một cách chạy an toàn và hiệu quả cũng như làm chủ một cách chạy an toàn và hiệu quả hơn về mặt sinh học nhằm giúp cải thiện hiệu suất và giảm thiểu hao mòn trên cơ thể.
Cuốn sách Cuộc cách mạng trong chạy bộ được một người hai lần làm huấn luyện viên Olympic viết và ông là cha đẻ của Phương pháp Pose, người đã tạo ra sự chuyên nghiệp trong chạy bộ, một hướng dẫn cần thiết cho tất cả các vận động viên mong muốn chạy nhanh hơn và xa hơn mà không bị chấn thương.
Hơn cả một nguồn tham khảo phù hợp với mọi đối tượng, Cuộc cách mạng trong chạy bộ cung cấp cho độc giả những hướng dẫn rõ ràng, hoàn chỉnh với các minh họa hữu ích, để người đọc có thể dễ dàng áp dụng vào phong cách chạy đặc thù của mình nhằm chạy an toàn, thông minh và hiệu quả trong những thời gian tới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav