logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Dám Hành Động - Hồi Ký Của Cựu Chủ Tịch Cục Dự Liệu Liên Bang Mỹ , Cuộc Khủng Hoảng Tài Chính Năm 2008

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
251.100₫ 279.000₫
Công ty phát hành Alphabooks Tác giả Ben S. Bernanke Ngày xuất bản 10 - 2019 Kích thước 16 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương Loại bìa Bìa mềm Số trang 680 ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Alphabooks
Tác giả    Ben S. Bernanke
Ngày xuất bản    10 - 2019
Kích thước    16 x 24 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Công Thương
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    680

GIỚI THIỆU SÁCH

Một cái nhìn “người trong cuộc” về hành trình chiến đấu chống lại cuộc khủng hoảng kinh tế chỉ đứng sau Đại Khủng hoảng về quy mô.

Năm 2006, Ben S. Bernanke được bổ nhiệm làm Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (FED), đỉnh cao bất ngờ của hành trình cá nhân từ thị trấn nhỏ Nam Carolina đến những cuộc gặp gỡ học thuật uy tín và cuối cùng là dịch vụ công tại hội trường quyền lực của Washington.

Làm việc dưới hai thời tổng thống đúng vào thời điểm nền kinh tế Mỹ đang rơi vào khủng hoảng tài chính trầm trọng, Ben S. Bernanke đã dẫn dắt FED – và cùng các đồng nghiệp trong Bộ Tài chính ổn định thành công một hệ thống tài chính đang lên. Với sự sáng tạo và quyết đoán, họ đã ngăn chặn sự sụp đổ kinh tế ở quy mô không tưởng và tiếp tục xây dựng các chương trình không chính thống giúp vực dậy nền kinh tế Mỹ và trở thành mô hình cho các quốc gia khác.

Một cuốn sách súc tích, chi tiết, đáng đọc đối với bất cứ ai quan tâm đến tài chính và kinh tế.

Ben S. Bernanke đảm nhiệm vị trí Chủ tịch của Cục Dự trữ Liên bang (FED) từ năm 2006 đến năm 2014. Ông được tạp chí Time vinh danh là “Nhân vật của năm” vào năm 2009. Trước khi gắn bó với sự nghiệp dịch vụ công, ông là Giáo sư Kinh tế tại Đại học Princeton.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav