logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Dám Ước Mơ Sẽ Không Còn Sợ Hãi

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 15 sản phẩm
80.000₫ 98.000₫
Công ty phát hành Vilove Nhà xuất bản NXB Thế giới Kích thước 14,5 x 20,5 cm Tác giả Lâm Đặc Đặc Dịch giả Nguyễn Hương Loại bìa Bìa mềm Thể loại Tản văn Số trang 312 GIỚI THIỆU SÁCH : ĐỪNG MÔNG LUNG, VÌ CUỘC ĐỜI LÀ CỦA BẠN Bạn nghĩ thứ khó...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành Vilove
Nhà xuất bản NXB Thế giới
Kích thước 14,5 x 20,5 cm
Tác giả Lâm Đặc Đặc
Dịch giả  Nguyễn Hương
Loại bìa  Bìa mềm
Thể loại  Tản văn
Số trang 312

GIỚI THIỆU SÁCH :
ĐỪNG MÔNG LUNG, VÌ CUỘC ĐỜI LÀ CỦA BẠN

Bạn nghĩ thứ khó buông bỏ nhất trên đời là gì?

Là công việc ngày một bế tắc? Là mối tình không có tương lai? Hay những thói quen đã ăn sâu cắm rễ trong đời sống thường ngày?

Đa phần chúng ta đều nghĩ đau khổ nhất là khi phải buông tay người mình yêu, niềm đau ấy khiến bạn tưởng như không thở được, trái tim như bị cứa thành vạn mảnh. Nhưng không, kỳ thực, thứ khiến chúng ta day dứt khó bỏ nhất là ước mơ, là khát vọng luôn cháy trong tim. Nếu bạn đã từng thức dậy trong trạng thái trống rỗng không biết phải làm gì, đã từng đi làm trong tình cảnh không hề có hứng thú, bạn sẽ hiểu cảm giác tù túng không sức sống ấy.

Người ta nói nhiều đến việc biến ước mơ thành động lực phấn đấu, nhưng ít ai miêu tả được cảm giác mông lung khi không dám theo đuổi mơ ước sẽ ra sao. Khi bạn sợ hãi, khi bạn không dám đấu tranh, khát khao trong tim sẽ trở thành cái dằm, ngày qua ngày khắc vào lòng, nhắc nhở bạn về sự tồn tại của nó.

Giữa “sợ hãi mà từ bỏ” và “hối hận vì không dám”, bạn sẽ lựa chọn điều gì? Dám ước mơ sẽ không còn sợ hãi là câu trả lời chính xác nhất dành cho những ai đang cần một động lực để bứt phá, một cái ôm động viên để kiên cường bước tiếp.

Cuộc đời ngắn ngủi, nhịp xuân tuần hoàn nhưng đời người thì không. Hãy để bản thân của tương lai cảm tạ những nỗ lực của quá khứ. Ước mơ thì có gì đáng sợ? Nó chỉ là một chướng ngại vật trên trạm kế tiếp hạnh phúc của bạn mà thôi!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav