logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Dạy Trẻ Kiến Thức Bách Khoa - Tặng Kèm Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
67.500₫ 75.000₫
Công ty phát hành Thái Hà Tác giả Nhiều tác giả Ngày xuất bản 12-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Nhà xuất bản NXB Lao Động Loại bìa Bìa mềm Số trang 191 GIỚI THIỆU SÁCH...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Thái Hà
Tác giả    Nhiều tác giả
Ngày xuất bản    12-2019
Kích thước    14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản    NXB Lao Động
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    191

GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách “Dạy trẻ kiến thức bách khoa” được tái bản từ cuốn “Dạy trẻ về thế giới xung quanh”.

Glenn Doman đã dành hơn nửa thế kỷ để chứng minh rằng trẻ nhỏ có khả năng học hỏi tốt hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều. Ông đã thành lập Viện Nghiên cứu Thanh tựu Tiềm năng Con người để nghiên cứu lý do tại sao những trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 6 lại có thể học tốt hơn và nhanh hơn so với những đứa trẻ lớn tuổi hơn – đồng thời hướng dẫn các bậc phụ huynh phương pháp để giáo dục trẻ thông minh ngay từ khi còn nhỏ.

“Dạy trẻ kiến thức bách khoa” cung cấp một chương trình toàn diện để cho bạn thấy việc dạy trẻ cách đọc, làm Toán và mở rộng khả năng học hỏi dễ dàng và thú vị đến mức nào. Cuốn sách hướng dẫn bạn cách bắt đầu và mở rộng chương trình đầy ý nghĩa này. Cách tạo ra và sắp xếp các tài liệu cần thiết và cách để phát triển toàn diện hơn khả năng học hỏi của trẻ.

Bằng cách thực hiện những chương trình đơn giản hàng ngày với một thái độ thoải mái và yêu thương, bạn sẽ giúp trẻ có đủ khả năng để trải nghiệm niềm vui thích học hành và chính bạn sẽ tạo dựng cho con mình những lợi thế đầy sức mạnh để chúng có thể mang theo trong suốt cuộc đời.

Tài năng có sẵn trong tất cả những đứa trẻ sơ sinh. Nguồn gốc của thiên tài không chỉ nằm ở những gì được thừa hưởng từ tổ tiên, mà còn có ở một hạt giống mà chúng ta gieo trồng trong cơ thể của những đứa trẻ từ khi sinh ra.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav