logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Đẹp Lên Cái Đã Rồi Đời Sẽ Vui - Rồi Bạn Sẽ Khám Phá Ra Rằng,Mỗi Ngày Của Bạn Có Thể Trở Nên Đẹp Hơn Nhờ Quần Áo

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
127.000₫ 149.000₫
Công ty phát hành Stylory Tác giả Giovanna Battaglia Ngày xuất bản 10 - 2019 Kích thước 16 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa mềm Số trang 221 GIỚI...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Stylory
Tác giả    Giovanna Battaglia
Ngày xuất bản    10 - 2019
Kích thước    16 x 24 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    221

GIỚI THIỆU SÁCH

Phong cách cá nhân không chỉ là những bộ quần áo bạn khoác lên mình, nó tồn tại trong mọi thứ bạn làm, ở cách bạn vượt qua mọi thứ trong cuộc sống, ở cách bạn lựa chọn để sống!

"Rồi bạn sẽ khám phá ra rằng, mỗi ngày của bạn có thể trở nên tốt đẹp hơn nhờ quần áo"

Đó là tuyên ngôn của Giovanna Battaglia – tác giả cuốn sách – một biên tập viên thời trang gốc Ý nhưng hoạt động rộng khắp các tạp chí và ấn phẩm thời trang trên toàn thế giới. Đây cũng là lý do người ta ví cô là một cô nàng cực kỳ thích chưng diện và hay lui tới những chỗ sành điệu. Nhưng thông qua cuốn sách cùng tập hợp những bài học dí dỏm, thông tuệ và duyên dáng về việc sống sao cho thật phong cách, bạn cũng sẽ hiểu về Giovanna dưới cách nhìn thế giới qua lăng kính của cô ấy.

"Ngầu mãi cũng nhàm, vui mới thời thượng"

Một quan điểm cực kỳ thú vị nữa của Giovanna. Nếu những người bạn nhìn thấy ở thế giới thời trang đều lạnh lùng như Anna Wintour hay ngầu như những cô nàng siêu mẫu, thì ở Giovanna hoàn toàn trái ngược. Cô lựa chọn sự hài hước, ánh sáng và niềm vui trong cuộc sống, coi đó là thuốc giải độc cho mặt tăm tối đang tồn tại trong thế giới của chúng ta. Hy vọng cuốn sách này sẽ mang lại niềm vui và truyền cảm hứng cho bạn, để kiếm tìm sự tươi sáng ở bất cứ nơi nào bạn hướng đến.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav