logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Đời Còn Dài Hà Tất Phải Hoang Mang - Tặng Kèm Bookmark

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 90 sản phẩm
92.000₫ 115.000₫
Công ty phát hành Vibooks Tác giả Lâm Hy Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 14,5 x 20,5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thể Giới Dịch Giả Phan Lưu Ly Loại bìa Bìa mềm Số trang...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Vibooks
Tác giả    Lâm Hy
Ngày xuất bản    04-2019
Kích thước    14,5 x 20,5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thể Giới
Dịch Giả    Phan Lưu Ly
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    456

GIỚI THIỆU SÁCH
CỨ ĐI THÔI, PHÍA TRƯỚC ẮT SẼ CÓ ĐƯỜNG.

Tuổi đôi mươi, chúng ta luôn hoang mang, mơ hồ. Trong lòng dù có ước mơ, đôi mắt vẫn đầy hy vọng, nhưng lại chẳng thể nhìn rõ con đường phía trước, không biết nên chọn ngả nào, cũng chẳng phân định được người bên cạnh sẽ đi cùng mình bao lâu.

Tại sao thất tình lại đau đớn như vậy?

Tại sao cuộc sống lại khó khăn đến thế?

Tại sao quan hệ xã hội lại phức tạp tới mức này?

Trưởng thành là một quá trình đầy đau khổ, trở thành người lớn chính là học cách chuyển hết mọi uất ức về chế độ im lặng. Cái giá của sự trưởng thành là đổi nụ cười vô ưu ngày nào lấy lớp vỏ bọc cứng rắn, đổi sự con trẻ hồn nhiên lấy một cái tôi già dặn trầm ổn. Mấy ai không chán nản? Mấy ai không hoài niệm?

Thế nhưng, xin đừng vội vã, cũng đừng buông xuôi tuyệt vọng. Những ngôi sao sáng nhất luôn ở trên bầu trời đen tối nhất. Bạn sẽ tìm thấy phiên bản hoàn hảo nhất khi bản thân đang ở nghịch cảnh tồi tệ nhất.

Trên đời này, vốn dĩ không có đường cùng, chỉ có những ranh giới, bước qua vạch xuất phát này sẽ đến một chặng đường khác. Những gì hôm nay bạn phải chịu đựng, nhất định tương lai sẽ dùng phương thức tốt hơn để trả lại cho bạn!

Đường đời thực sự rất dài, hà tất phải hoang mang?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav