logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Em Hiểu Chuyện Như Thế Có Thấy Mệt Không? - Tặng Kèm Bookmark

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 25 sản phẩm
89.100₫ 99.000₫
Công ty phát hành VanVietBooks Tác giả Học Trưởng A Mạc Nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên Năm xuất bản 09 - 2019 Người dịch Celia Nguyễn Kích thước 14 x 20.5 cm Số trang 316...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    VanVietBooks
Tác giả    Học Trưởng A Mạc
Nhà xuất bản   Nhà xuất bản Thanh Niên
Năm xuất bản    09 - 2019
Người dịch    Celia Nguyễn
Kích thước    14 x 20.5 cm
Số trang     316
Loại Bìa    Bìa Mềm

Giới thiệu sách:

Em Hiểu Chuyện Như Thế Có Thấy Mệt Không?

Cuộc đời là tổng hợp của những cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, những thăng trầm trong những năm tháng trưởng thành, những người bạn tuyệt vời, những cuộc chia ly và những lo lắng, hoang mang của tuổi trẻ khi lần đầu tiên bước vào đời, lạc hướng trong một tương lai không rõ ràng.

“Em hiểu chuyện như thế có thấy mệt không?” là tổng hợp của những mẩu chuyện nhỏ, nhẹ nhàng, ấm áp, giản dị, như những nốt nhạc hòa vào bản nhạc chung của tuổi trẻ nhiệt huyết. Sẽ luôn có một người tới bên bạn, hoặc ở lại hoặc lại chia ly, nhưng sẽ để lại một câu chuyện tuyệt vời cùng những kỉ niệm đẹp để bạn nhớ mãi về sau này. Nhưng quan trọng hơn cả, họ thấu hiểu bạn, khiến bạn cảm thấy vô tư như trút bỏ mọi gánh nặng, để bản thân bạn được là chính mình.

Một cuốn sách dễ thương dành tới cho các bạn trẻ, với lời nhắn nhủ chân thành: Hãy luôn nỗ lực theo đuổi những say mê, không từ bỏ và luôn là chính mình.

“Hóa ra, khi là chính mình, thế giới này lại tươi đẹp đến thế! Bạn tôi ơi, chúc cho bạn có được tiền đồ gấm hoa; chúc cho cuộc sống của bạn sẽ luôn huy hoàng rực rỡ.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav