logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Hành Trình Của Bạn – Bắt Đầu Từ một Lựa Chọn

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
135.000₫ 159.000₫
Công ty phát hành Cyoa Book Tác giả Nguyên Trường Ngày xuất bản 05 - 2019 Kích thước 19 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa mềm Số trang 219 GIỚI...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Cyoa Book
Tác giả    Nguyên Trường
Ngày xuất bản    05 - 2019
Kích thước    19 x 24 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    219
GIỚI THIỆU SÁCH
Ngày đầu tháng không may mắn, vừa bước đến công ty, bạn biết tin mình bị sa thải. Bạn sẽ làm gì trong tình huống này. Những lựa chọn dẫn bạn đến các con đường khác nhau. Đây có thể là cơ hội để theo đuổi đam mê của mình, cũng có thể là tình huống bắt đầu cho một loạt biến cố khiến bạn mất đi nhiều thứ quý giá trong cuộc đời như gia đình, sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Bạn sẽ liên tục đứng trước các sự lựa chọn. Trước mỗi ngã ba đường, có khi bạn được phép cân nhắc, cũng có khi phải quyết định trong tích tắc. Đây là lúc tự hỏi bản thân mình điều gì là quan trọng nhất để giữ lấy hay buông bỏ. Dù lựa chọn như thế nào, bạn đều không thể biết trước được điều gì đang chờ đợi ở cuối con đường. Những lựa chọn sẽ dẫn đến 20 kết thúc khác nhau. Chính là cách bạn có thể trở thành 20 con người khác nhau. Đó có thể là một người đàn ông với cuộc sống bình dị, hạnh phúc hàng ngày bên gia đình nhỏ, một tỉ phú trong mơ, một nhà sáng chế nổi tiếng nhân loại hay trắng tay, trở thành một tù nhân, một tội phạm truy nã, thậm chí đánh mất cả tính mạng của mình. Tất cả đều nằm trong tay bạn, phụ thuộc vào cách chọn đường đi cho riêng mình mỗi khi biến cố ập đến.

Dù trở thành ai, dù con đường đi dẫn bạn qua những trải nghiệm nào, dễ dàng hay khó khăn, hạnh phúc hay đau khổ, tất cả đều mang đến những bài học quý giá cả trong đủ đầy và mất mát.

Cầm cuốn sách này trên tay, đừng chỉ đọc, hãy trải nghiệm chúng như chính cuộc đời mà bạn đang sống.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav