logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Hẹn Ước Với Thời Gian - Tặng Kèm Bookmark

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
72.000₫ 89.000₫
Công ty phát hành VanVietBooks Tác giả Trương Tiểu Nhàn Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 13 x 19 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên Dịch Giả Mai Dung Loại bìa Bìa mềm Số trang...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    VanVietBooks
Tác giả    Trương Tiểu Nhàn
Ngày xuất bản    04-2019
Kích thước    13 x 19 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Dịch Giả    Mai Dung
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    276
GIỚI THIỆU SÁCH :
Hẹn Ước Với Thời Gian - Tặng Kèm Bookmark (Số Lượng Có Hạn)

Đây là câu chuyện về một cô gái mù và một chàng trai nặng tình nặng nghĩa.

Tô Minh Huệ là sinh viên khoa Mỹ thuật với tương lai xán lạn, nhưng bỗng một ngày cô được bác sĩ chẩn đoán mắc chứng viêm dây thần kinh thị giác, thị lực của cô sẽ dần suy giảm theo thời gian và cuối cùng hoàn toàn không còn nhìn thấy được nữa. Khi biết được tình trạng của mình, cảm thấy tuyệt vọng trước tất cả, cô gặp được Từ Hoằng Chí.

Từ Hoằng Chí lớn lên với nỗi đau mất mẹ, anh hận bố mình vì nghĩ rằng sự lạnh lung vô cảm của ông là nguyên nhân gián tiếp dẫn tới cái chết của mẹ mình. Cuộc sống của anh như rơi vào bế tắc cho đến khi gặp cô, cô như tia sáng từ thiên đường dẫn anh hướng về phía trước.

Từ trong bóng tối lạc lõng và cô đơn, hai trái tim được tình yêu dẫn lối, con đường phía trước dường như sẽ trở nên dễ dàng hơn.

“Khi tình yêu muốn mời gọi một ai đó, thì sức mạnh của nó chẳng khác nào tiếng sáo ma thuật, chỉ cần lơ đễnh một chút thôi, người ta sẽ đi về phía tiếng sáo một cách vô thức.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav