logo sachbanchay.vn

Sách - Kế Hoạch Dinh Dưỡng Cho Các Cuộc Thi Đấu Và Các Điều Kiện Cụ Thể - Tặng Kèm Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 20 sản phẩm
132.000₫ 155.000₫
Công ty phát hành Pandabooks Tác giả Suzanne Girard Eberle Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 256 Nhà xuất bản NXB Thể Thao Và Du Lịch GIỚI...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Pandabooks
Tác giả    Suzanne Girard Eberle
Ngày xuất bản    01-2020
Kích thước    13 x 19 cm
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    256
Nhà xuất bản    NXB Thể Thao Và Du Lịch

GIỚI THIỆU SÁCH

Kế Hoạch Dinh Dưỡng Cho Các Cuộc Thi Đấu Và Các Điều Kiện Cụ Thể - Ăn Uống Thông Minh, Tập Luyện Thông Minh, Thi Đấu Thông Minh
Với một người bình thường, chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng quyết định thể trạng và sức khỏe của họ. Còn đối với một vận động viên, yếu tố này không chỉ là quan trọng mà là tối quan trọng quyết định thành công trong sự nghiệp của họ, đặc biệt là đối với các môn thể thao cần sức bền.
Chính vì nhận thấy tính cấp thiết của vấn đề, rất nhiều chuyên gia đã dành thời gian nghiên cứu và xuất bản những cuốn sách liên quan đến dinh dưỡng và “Kế hoạch dinh dưỡng cho các cuộc thi đấu và các điều kiện cụ thể” là một trong số đó.
Cuốn sách được viết bởi tác giả Suzanne Girard Eberle, thạc sĩ khoa học và chuyên gia dinh dưỡng đã có chứng nhận. Bộ sách gồm 2 cuốn là “Chiến lược dinh dưỡng cho các vận động viên sức bền” và “Kế hoạch dinh dưỡng cho các cuộc thi đấu và các điều kiện cụ thể”. Cuốn sách “Kế hoạch dinh dưỡng cho các cuộc thi đấu và các điều kiện cụ thể” với tám chương từ chương 9-16. Nối tiếp cuốn “Chiến lược dinh dưỡng cho các vận động viên sức bền”, ở cuốn sách này tác giả đã đi vào chi tiết của một kế hoạch dinh dưỡng cho từng điều kiện thi đấu cụ thể bao gồm: sức bền cự ly ngắn, sức bền cự ly dài, các cuộc thi sức bền siêu cấp, thi đấu sức bền dài ngày, đua thuyền và bơi ngoài trời, cực nóng, cực lạnh, vùng cao.
Ngoài phần nội dung chính, tác giả cũng cung cấp phụ lục gồm các biểu đồ rất hữu ích và cần thiết đối với một “lịch trình” dinh dưỡng như là biểu đồ chuyển đổi giá trị đo lường, sự thật về vitamin và chất khoáng, việc ăn uống khi đang chạy.
Trong chương 9, chương mở đầu của phần 2 Suzanne gợi ý cho bạn một số cách để trở nên “master” trong các môn thể thao đòi hỏi cường độ cao, cự ly ngắn và sức bền. Các môn thể thao có thể kể đến là chạy bộ, hai môn hoặc ba môn phối hợp, cuộc đua mạo hiểm, đi bộ đường dài, và các môn thể thao mùa đông.
Tác giả chia tháp đồ dinh dưỡng làm ba giai đoạn gồm trước khi thi đấu, trong khi thi đấu và sau khi thi đấu. Nếu bạn đọc cuốn sách, những kiến thức được miêu tả rất sống động và chi tiết, có ví dụ cụ thể để bạn tham khảo. Ngoài việc đẩy mạnh dinh dưỡng, trong khi thi đấu tác giả cũng liệt kê những “phụ kiện” cần thiết đối với từng đối tượng như người chạy bộ, đạp xe, người tập nhiều môn thể thao cùng một lúc.
Không chỉ tập trung vào việc nhai và nuốt, vận động viên muốn hấp thụ tối ưu dinh dưỡng cần phải tập luyện để giữ cho mình một tinh thần và thói quen hợp lý:
• Tỏ thái độ tích cực, thoải mái với thực phẩm bạn chuẩn bị thưởng thức, hãy đam mê ăn uống nhưng bạn cần vẽ cho đam mê một vòng kim cô chừng mực.
• Bữa tối trước giờ G luôn luôn rất quan trọng. Nhiều người thường có thói quen không thể ăn được đồ lạ trước khi sự kiện quan trọng diễn ra, bạn cũng nên như vậy. Nhớ rằng chỉ ăn những thứ mà bạn biết chắc về nó để không gây ra những sự cố đáng tiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav