logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Khi Nào - Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
134.100₫ 149.000₫
Công ty phát hành Alphabooks Tác giả Daniel H. Pink Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 15 x 23 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên Loại bìa Bìa mềm Số trang 324 GIỚI THIỆU...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Alphabooks
Tác giả    Daniel H. Pink
Ngày xuất bản    10-2019
Kích thước    15 x 23 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    324

GIỚI THIỆU SÁCH

Khi nào – bí mật khoa học của thời điểm hoàn hảo là một cuốn sách viết về thời điểm. Ai cũng biết thời điểm là quan trọng. Nhưng nó quan trọng thế nào, quan trọng ra sao và tại sao nó quan trọng thì chúng ta lại không biết. Cuộc sống là chuỗi bất tận không ngừng của quyết định. Chúng ta nên đưa ra quyết định vào thời điểm nào?; Tại sao chúng ta không nên đưa ra những quyết định quan trong vào buổi chiều?; Khi nào chúng ta nên nghỉ ngơi? – Có bao giờ bạn tự hỏi những câu hỏi như vậy? Mỗi ngày, chúng ta phải đối diện với vô vàn câu hỏi, mà mỗi câu hỏi đó đều có những ảnh hưởng vô cùng to lớn đến cuộc sống của chúng ta. Vậy, chúng ta nên xử lý chúng như thế nào?
Cuốn sách tập hợp những nghiên cứu khoa học để giúp bạn tìm ra phương hướng làm việc, thời điểm lựa chọn và sắp xếp công việc hiệu quả nhất cho bản thân. Nhưng nhìn ở góc độ cá nhân, cuốn sách sẽ giúp bạn đưa ra quyết định khi nào nên bắt đầu làm việc gì đó, làm thế nào để bắt đầu lại khi bạn có khởi đầu tồi tệ và tìm ra biện pháp tránh để lặp lại những khởi đầu tồi tệ đó. Cuối mỗi chương, tác giả cũng cung cấp cuốn Sổ tay Tin tặc thời gian với các lời khuyên để bạn có thể hiện thực hóa những điều được đưa ra trong cuốn sách. Khi ấy, bạn hoàn toàn có thể làm chủ mọi thời điểm của bản thân.
Thành tích của tác phẩm:
Sách bán chạy theo tờ Wall Street Journal
Sách bán chạy theo tờ Washington Post
Sách bán chạy theo tờ USA Today
Lọt vào danh sách Những cuốn sách tuyệt vời nhất năm 2018 của Amazon
Lọt vào danh sách Những cuốn sách tuyệt vời nhất năm 2018 iBooks
Bốn tháng liên tục lọt vào danh sách sách bán chạy trên New York Times!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav