logo sachbanchay.vn

Khong Lo Va Tien Si Quy Quyet

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 6 sản phẩm
57.600₫ 72.000₫
Công ty phát hành YOLOBooks Tác giả Kate Scott Ngày xuất bản 01 - 2018 Kích thước 13 x 19 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Loại bìa Bìa mềm Số trang 220 GIỚI...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    YOLOBooks
Tác giả    Kate Scott
Ngày xuất bản    01 - 2018
Kích thước    13 x 19 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Lao Động
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    220

GIỚI THIỆU SÁCH
Khổng Lồ Và Tiến Sĩ Quỷ Quyệt

Anzo học lớp Sáu, nhưng lại chỉ cao ngang đám học sinh lớp Một, cậu thường xuyên bị bạn bè dung làm chỗ tì tay, và bị gọi bằng cái tên “Hạt Lạc” xấu xí. Ngược lại với Anzo, gia đình cậu toàn những người thú vị, hài hước, sôi động và… cao lêu nghêu!!!

Sự tự ti khiến Anzo gặp rất nhiều khó khăn trong việc bày tỏ những gì mình mong muốn, thế nhưng một ngày, Bùm!, hai sự việc xảy ra đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Anzo: cậu phải cùng lúc đóng vai bảy chú lùn trong vở kịch Nàng Bạch Tuyết sắp tới, và tác phẩm “Khổng lồ và Tiến sĩ Quỷ quyệt” của cậu đã nhận được Chứng chỉ khen thưởng cùng giấy mời tham dự lễ hội truyện tranh từ Hiệp hội Truyện tranh Quốc tế - thứ mà gia đình cậu cho là vớ vẩn! Anzo chẳng thể nào một mình xoay xở trước tất cả những rắc rối này, nhưng cậu có sự trợ giúp đắc lực của Elisa, cô bạn biết tuốt cực kì thân thiết với cậu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav