logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Làm Giàu Theo Cách "Bá Đạo!"

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 6 sản phẩm
125.100₫ 139.000₫
Công ty phát hành Alphabooks Tác giả Jen Sincero Ngày xuất bản 06-2019 Kích thước 13 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội Loại bìa Bìa mềm Số trang 328 ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Alphabooks
Tác giả    Jen Sincero
Ngày xuất bản    06-2019
Kích thước    13 x 20.5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    328

 GIỚI THIỆU SÁCH
Chúng ta được nuôi dạy để tin rằng phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, và chắc chắn rằng điều này là đúng, nhưng bí mật thực sự là bạn phải chấp nhận những sự mạo hiểm khổng lồ. Bạn phải làm những việc chưa từng làm trước đây để khiến bản thân được chú ý, để nhận ra sự tuyệt vời của chính mình, để mạo hiểm bị coi là kẻ ngốc. 
Bạn không những phải thừa nhận khao khát và quyết tâm làm giàu, mà quan trọng nhất là bạn phải cho phép bản thân làm vậy. Chấp nhận sự không thoải mái, nhưng nó là kiểu không thoải mái mà một nửa là Eo ơi! một nửa là Tuyệt quá! Sự sợ hãi và niềm phấn khích là hai mặt của một đồng xu, và nó chính là thứ không thoải mái mà tôi đang nói đến. Nó còn có tên gọi khác là “cơn hưng phấn”, nó là sự không thoải mái cần thiết, sự gay cấn của việc sống hết mình và tự chủ.
Tôi hy vọng bạn sẽ đọc đi đọc lại cuốn sách này và làm theo những gì được viết, rằng bạn sẽ lắng nghe tiếng gào thét trong tâm can thay vì những nghi ngờ và sợ hãi, và rằng bạn sẽ tiếp tục dũng cảm dấn bước vào tương lai vô định. Tôi đã thấy không biết bao nhiêu khách hàng, bạn bè và những người tôi gặp tại các bữa tiệc đang khổ sở và vật lộn vì tiền, nó giống như việc nhìn thấy người chết vì đói trong khi có hẳn một bữa buffet ăn-thoải-mái ngay dưới sảnh. Số tiền mà bạn ao ước đang ở ngay trước mặt bạn. Những cơ hội, khách hàng, người cố vấn, ý tưởng kiếm tiền tuyệt vời – tất cả chúng đều ở ngay đây, ngay lúc này, chờ bạn thức tỉnh, nhận ra chúng và bắt đầu bữa tiệc của đời mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav