logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Lãng Du Trong Văn Hóa Việt Nam (Tập 2 ) - Lịch Sử - Truyền Thống

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
112.500₫ 125.000₫
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Hữu Ngọc Kích thước 14 x 22.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Năm xuất bản 2019 Loại bìa Bìa mềm Số trang 456 ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả    Hữu Ngọc
Kích thước    14 x 22.5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Năm xuất bản   2019
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    456

GIỚI THIỆU SÁCH
Lãng Du Trong Văn Hóa Việt Nam - 2 - Lịch Sử - Truyền Thống

Bộ sách “Lãng du trong văn hóa Việt Nam” của học giả Hữu Ngọc vừa là một cuộc lãng du chữ nghĩa, vừa giống cẩm nang văn hóa Việt, một “bách khoa toàn thư” thu nhỏ về văn hóa xứ sở tiên rồng. 

Bộ sách được chia làm 3 tập: Đất Việt (103 bài), Lịch sử - Truyền thống (150 bài) và Văn hóa – Bản sắc dân tộc – Văn học – Nghệ thuật (122 bài). 

Hi vọng cuốn sách sẽ đem lại cho bạn đọc “cái thú” khi là người Việt tìm hiểu về văn hóa Việt qua một cuốn sách khởi nguyên dành làm cầu nối giới thiệu đất nước, con người Việt tới bạn bè quốc tế. Lần giở Lãng du trong văn hóa Việt Nam, biết đâu bạn đọc ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của quê hương, của văn hóa - những điều chưa trải, những điều trải chưa sâu, những vẻ đẹp không nhiều khi rực rỡ mà lắm lúc vì quá bình dị và quen thuộc nên chưa được lưu tâm. Qua đó, mong rằng bạn đọc sẽ hiểu thêm về cội nguồn, truyền thống và tương lai văn hóa dân tộc, để bước vào thời kì hội nhập “hòa nhập nhưng không hòa tan”, hiểu văn hóa xứ sở mình song hành cùng tiếp thu tinh hoa văn hóa thế giới.

“… Bộ sách Lãng du trong văn hóa Việt Nam gồm nhiều bài viết ngắn, tùy hứng, theo kiểu lãng du như chơi chơi, vậy mà tập hợp lại, gắn kết với nhau trở nên một bức tranh hoành tráng mà đa dạng. Nói như nhà thơ Trần Đăng Khoa, Hữu Ngọc tựa một cây trầm càng già càng thơm…” - Nhà văn NGUYỄN NHƯ MAI - 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav