logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Let's Color - Sắc Màu Tranh Đông Hồ - Nghệ Thuật Dân Gian Việt Nam - Dành Cho Trẻ Từ 6 - 8 Tuổi

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 6 sản phẩm
47.200₫ 59.000₫
Công ty phát hành Thái Hà Tác giả Nhiều tác giả Ngày xuất bản 06 - 2019 Kích thước 20 x 20 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Loại bìa Bìa mềm Số trang 40...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Thái Hà
Tác giả    Nhiều tác giả
Ngày xuất bản    06 - 2019
Kích thước    20 x 20 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Lao Động
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    40

GIỚI THIỆU SÁCH
Nới tới nghệ thuật dân gian Việt Nam, không thể không nhắc tới tranh Đồng Hồ. Tớ đã từng rất tò mò không biết người Việt chúng mình sáng tạo ra tranh Đông Hồ như thế nào.
Vì thế, hai mẹ con tớ quyết dành nhiều thời gian để đi tìm hiểu. Mẹ đã tìm những bức tranh nổi tiếng nhất mà ai cũng đều biết như “Đám cưới chuột”, “Lợn ăn cây ráy”, “Mục đồng thổi sáo”, “Phú quý” toàn những bức tranh đẹp, để phân tích chi tiết cho tớ. Thực ra nếu không nhờ mẹ có lẽ tớ chẳng thể hiểu thông điệp mà mỗi bức tranh truyền tải là gì đâu. Mẹ còn cùng tớ tô màu chi tiết từng bức tranh, rồi tô bức tranh to đùng đoàng ra nữa, cắt cắt và dán dán lên tường. Thú vị lắm cậu à. Chưa hết nhé, hai mẹ con còn “tí toáy” cả ngày để in thử tranh Đông Hồ nữa. Sản phẩm cuối cùng cũng khá ấn tượng đấy. Mẹ bảo, cách để nhớ lâu nhất là thực hành. Qủa là không sai, khi mà tớ được bắt tay làm cùng công đoạn với mẹ và hiểu được chút ít về tranh Đông Hồ rồi. Tớ ghi chép hết trong SẮC MÀU TRANH ĐÔNG HỒ nên cậu thử đọc và thực hành như tớ nhé! Biết đâu cậu sẽ thấy nghệ thuật dân gian nước mình thật “vi diệu”.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav