logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Mặt Nạ Nam Tính - Lewis Howes

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
79.200₫ 99.000₫
Công ty phát hành Stylory Tác giả Lewis Howes Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 359 GIỚI...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Stylory
Tác giả    Lewis Howes

Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản    04-2019
Kích thước    14 x 20.5 cm

Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    359

GIỚI THIỆU SÁCH
Theo bạn, sự nam tính có nghĩa là như thế nào ?

Liệu có phải là làm việc chăm chỉ, tỏ ra cứng rắn, luôn chiến thắng bằng mọi giá, quyết đoán,không dễ xúc động? Trên thực chất, đó chỉ là những quan niệm sáo rỗng mà ai cũng thuộc lòng. Các nhà nghiên cứu, nhà giáo dục và nhà tâm lý học đã tìm ra mối liên hệ giữa những vấn đề của nam giới với quan niệm sai lầm về sự nam tính. Những vấn đề này không chỉ khiến cánh đàn ông phải khổ sở mà còn gây ảnh hưởng tới toàn xã hội nói chung.

Định nghĩa về Nam tính vẫn còn rất hạn chế, tổn thất mà nó gây ra cho các mối quan hệ và bản thân, từ đó ảnh hưởng tới cơ hội thành công, cũng đủ để bạn cân nhắc lại khái niệm mang tính rập khuôn này.

Có thể nói, đây sẽ là cuốn sách đưa ra định nghĩa mới về "đàn ông đích thực".

Vậy thì, ai sẽ là người cần tới cuốn sách này ?

Khác với những cuốn sách đã được phát hành bởi STYLORY, cuốn MẶT NẠ NAM TÍNH sẽ đề cập đến chủ đề tuy mới lạ nhưng chắc hẳn đều cuốn hút với tất cả mọi người.

Mục đích của cuốn sách này là chỉ ra những lớp mặt nạ mà đàn ông hay mang là gì, tại sao lại đeo chúng và cách tháo bỏ chúng. Cuốn sách sẽ không thay đổi con người bạn, mà sẽ chỉ muốn giúp bạn tìm được chính mình. Nếu bạn là phụ nữ, MẶT NẠ NAM TÍNH sẽ lý giải cho bạn biết lý do tại sao đàn ông chọn khoác lên mình những tấm mặt nạ, làm sao để giao tiếp với cánh đàn ông khi họ trốn đằng sau lớp mặt nạ và cách hỗ trợ, truyền cảm hứng cho những người đàn ông này để họ từ từ trút bỏ mặt nạ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav