logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Mặt Trời Cũng Là Một Vì Sao

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
94.500₫ 105.000₫
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Nicola Yoon Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 14 x 22.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Loại bìa Bìa mềm Số trang 360...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Tác giả    Nicola Yoon
Ngày xuất bản    04-2019
Kích thước    14 x 22.5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    360

GIỚI THIỆU SÁCH
Đây là câu chuyện của một cô gái, một chàng trai, và Vũ trụ NATASHA: Tôi là một cô gái tin vào khoa học và những sự kiện thực tế. Không phải vận mệnh. Không
phải định mệnh. Không phải những giấc mơ chẳng bao giờ thành sự thật. Tôi tuyệt đối không phải kiểu con gái sẽ gặp một chàng trai dễ thương trên con phố đông đúc ở thành phố New York để rồi yêu anh ta. Đặc biệt là khi gia đình tôi sẽ bị trục xuất về Jamaica sau mười hai tiếng nữa. Yêu đương không phải là câu chuyện của tôi.

DANIEL: Tôi vẫn luôn là một đứa con ngoan, một học sinh gương mẫu, một người luôn phấn đấu để đáp ứng những kì vọng lớn của cha mẹ mình. Tôi chưa bao giờ là một nhà thơ. Hay một kẻ mộng mơ. Nhưng khi nhìn thấy cô ấy, tôi quên hết tất cả. Có cái gì đó về Natasha khiến tôi nghĩ rằng định mệnh đã sắp đặt một điều gì đó phi thường hơn rất nhiều – cho cả hai chúng tôi.

VŨ TRỤ: Mọi khoảnh khắc trong cuộc đời đã đưa ta đến với giây phút này. Cả triệu tương lai nằm phía trước chúng ta. Cái nào sẽ trở thành sự thật? MẶT TRỜI CŨNG LÀ MỘT VÌ SAO (The Sun Is Also A Star) được mệnh danh là tuyệt tác về tình yêu của Nicola Yoon (Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất theo tờ New York Times - Everything, Everything).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav