logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Mẹ Là Doctor Chef

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
116.000₫ 129.000₫
Công ty phát hành Thái Hà Tác giả Nhiều tác giả Ngày xuất bản 12-2019 Kích thước 20 x 20cm Loại bìa Bìa mềm Nhà xuất bản NXB Lao Động GIỚI THIỆU SÁCH Cùng với sự phát triển của...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Thái Hà
Tác giả    Nhiều tác giả
Ngày xuất bản    12-2019
Kích thước    20 x 20cm
Loại bìa    Bìa mềm
Nhà xuất bản    NXB Lao Động

GIỚI THIỆU SÁCH

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và xã hội Việt Nam, thu nhập của mỗi hộ gia đình đều tăng lên. Mối bận tâm của ba mẹ từ “ăn sao cho no” thành “ăn sao cho đủ”. Khi mà sự hấp dẫn mang tên “đồ ăn nhanh”, sự lo lắng khi trẻ “không chịu ăn rau xanh” hay các thức quà ăn vặt tràn lan khiến bố mẹ không khỏi suy nghĩ xem nên tạo cho con một chế độ ăn như thế nào.

Nhưng có một sự thật là những món ăn không tốt cho sức khỏe thì thường thơm ngon và màu sắc lộng lẫy hơn hẳn và trẻ thì thường bị thu hút bởi điều đó. Cha mẹ thì thường bó tay trước sự nài nỉ hoặc cáu bẳn đòi hỏi của trẻ, những phụ huynh cương quyết hơn thì lại dẫn đến cãi vã hay khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng. Rõ ràng là chúng ta muốn điều tốt cho con cơ mà.

Vậy làm thế nào để có thể giúp con hình thành thói quen ăn uống lành mạnh?

Hãy nhớ rằng trẻ đủ nhận thức nếu cha mẹ thể hiện đúng sai trước mặt con và giảng giải cho trẻ từ khi chúng con nhỏ. Và đặc biệt phải trở thành ví dụ cho con.

Cuốn sách Mẹ là Doctor Chef được viết bởi huấn luyện viên dinh dưỡng Trần Thị Ánh Phương nhưng cũng là một người mẹ, một người săm sắn từng bữa cơm cho gia đình với những mong muốn tốt đẹp nhất cho con.

Qua cuốn sách cha mẹ sẽ biết được:

Cách giúp trẻ tự giác tiếp nhận và phân loại những loại thức ăn có lợi và hại cho sức khỏe.

Vì sao cả trẻ và ba mẹ đều cần “học ăn”.

Thức ăn bổ sung có thực sự tốt?

Với những nội dung được gắn liền với những câu chuyện cổ tích, những hình tượng quen thuộc với trẻ không chỉ thu hút mà còn khiến những kiến thức dinh dưỡng khô khan trở nên dễ tiếp thu và áp dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav