logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Mè Nheo Dễ Xử Thôi ( Tái Bản ) - Bí Quyết Nuôi Dạy Trẻ 1 - 5 Tuổi Của Các Bà Mẹ Pháp

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
68.400₫ 76.000₫
Công ty phát hành Nhã Nam Tác giả Isabelle Filliozat Ngày xuất bản 06 - 2019 Kích thước 16 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 174 GIỚI THIỆU SÁCH Yêu cho roi cho vọt Ghét...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Nhã Nam
Tác giả    Isabelle Filliozat
Ngày xuất bản     06 - 2019
Kích thước    16 x 20.5 cm
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    174

GIỚI THIỆU SÁCH

Yêu cho roi cho vọt
Ghét cho ngọt cho bùi!
Bấy lâu nay, chúng ta, những bà mẹ Việt, luôn xem câu này như kim chỉ nam trong quá trình nuôi dạy con của mình để rồi nghề “làm mẹ” khiến ta vô cùng căng thẳng, mệt mỏi!
Trên thực tế, bố mẹ thường có xu hướng diễn giải tất cả những cơn mè nheo của trẻ như biểu hiện của sự chống đối, thiếu tự giác, hỗn hào. Một số khác thì tự đổ lỗi cho bản thân. Và liệu có những nguyên nhân khác?
Các bà mẹ Pháp, trong đó có Isabelle Filliozat với những phát hiện mới đây về thần kinh học và tâm lý học thực nghiệm đã làm sáng tỏ thêm về cư xử thái quá này, giúp phụ huynh tìm ra cách thức phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.
Nuôi trẻ không có nghĩa là chỉ lo đủ cơm ăn áo mặc cho trẻ. Liệu các bà mẹ Việt đã sẵn sàng xem xét lại một số thói quen, một số điều họ hằng tin tưởng, thậm chí cả những gì mà họ từng chắc chắn nhất để tìm ra cách chung sống “hòa hợp” đầy khoa học với con họ?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav