logo sachbanchay.vn

[ Sách ] MEB – Viết Cho Người Phàm

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
169.200₫ 188.000₫
Công ty phát hành Alphabooks Tác giả Scott Douglas, Meb Keflezighi Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 19 x 23 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa mềm Số trang 230 GIỚI...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Alphabooks
Tác giả    Scott Douglas, Meb Keflezighi
Ngày xuất bản    10-2019
Kích thước    19 x 23 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    230

GIỚI THIỆU SÁCH

Luyện tập chạy bộ, suy nghĩ và ăn uống như một nhà vô địch marathon

Với chiến thắng lịch sử tại giải Boston Marathon 2014, Meb Keflezighi trở thành một tượng đài trong môn chạy bộ đường dài. Người chạy bộ khắp nơi muốn biết một người với kỷ lục cá nhân đứng thứ 15 trong giải, lại đánh bại được cả đoàn đua mạnh nhất trong lịch sử Boston Marathon để trở thành người Mỹ đầu tiên vô địch giải này sau 31 năm ròng.

Với lối mô tả chi tiết khó tin, Meb viết cho người phàm đã giải thích cách mà vận động viên ba lần dự Olympic này chuẩn bị để đối đầu với những người chạy bộ giỏi nhất thế giới. Quan trọng hơn nữa, cuốn sách chỉ dẫn cho những người chạy bộ bình thường nhất cách áp dụng phương pháp tập luyện, chế độ dinh dưỡng và các nguyên tắc về tinh thần giúp anh duy trì sự nghiệp dài hơi, trong đó không chỉ có chiến thắng tại giải Boston 2014, mà còn cả tấm huy chương bạc Olympic và chức vô địch giải New York City Marathon 2009.

Đây là cuốn sách hoàn hảo cho bất kỳ người chạy bộ nào – dù là lính mới hay vận động viên marathon dày dạn – mong muốn cải thiện thành tích và có thêm niềm vui trong chạy bộ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav