logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Ngành Công Nghiệp Thời Trang - Chuyện Kể Từ Hàng Ghế Áp Chót - Amy Odell

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 42 sản phẩm
71.200₫ 89.000₫
Công ty phát hành Stylory Ngày xuất bản 05 - 2019 Kích thước 14 x 20,5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa mềm Số trang 263 GIỚI THIỆU SÁCH Bạn biết gì về ngành...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Stylory
Ngày xuất bản    05 - 2019
Kích thước    14 x 20,5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    263

GIỚI THIỆU SÁCH
Bạn biết gì về ngành công nghiệp thời trang ?

Liệu đây có phải nơi mọi người chỉ thích mặc toàn đen vì cho rằng đây là thứ trang phục thời trang nhất ?

Hay đây là ngành công nghiệp vận hành theo cách khiến cho người tiêu dùng, nhất là phụ nữ, luôn cảm thấy bản thân mình thua kém – họ cảm thấy mình quá nghèo, quá béo, quá thiếu gợi cảm, quá thiếu gu thẩm mỹ và quá tầm thường ?

Dù đúng hay sai, những điều này vốn dĩ chỉ là thứ bạn nhìn thấy được qua truyền thông.

Hãy tiếp cận thế giới phù hoa này giới góc nhìn trực diện và thú vị

Được chắp bút bởi Amy Odell – một cựu biên tập viên thời trang với rất nhiều bài viết nổi tiếng, NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỜI TRANG sẽ viết về những con người quyền lực nhất : blogger, người dẫn đầu xu hướng, nhà thiết kế, người nổi tiếng, biên tập viên và người mẫu. Đọc xong bạn sẽ hiểu cảm giác bước chân vào thế giới phù hoa đầy rẫy những con người kể trên, những người mà có thể chẳng có điểm chung gì với chúng ta nhưng lại rất bị họ lôi cuốn.

Cuốn sách cũng sẽ cho bạn một cái nhìn trực diện vào thế giới khiến chính người nhìn trở nên mụ mẫm, thế giới của tính độc chiếm, của sự sùng bài bản thân không chút sượng sùng và của những ý kiến cực hữu về chuyện thế nào là đẹp hay không đẹp.

Thú vị ở điểm, lối viết của Amy vô cùng cuốn hút, khác hẳn với những biên tập viên các tạp chí nổi tiếng – những người đơn thuần chỉ viết minh họa chứ chẳng làm được công việc giải mã thế giới phù hoa này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav