logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Những Câu Chuyện Ngày Mưa ( Tập 3 ) - Tặng Kèm Bookmark

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
88.200₫ 98.000₫
Công ty phát hành Vilove Tác giả Naela Ali Ngày xuất bản 10 - 2019 Kích thước 13 x 18 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa mềm Số trang 208 GIỚI...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Vilove
Tác giả    Naela Ali
Ngày xuất bản    10 - 2019
Kích thước    13 x 18 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    208

GIỚI THIỆU SÁCH

Họ nói tất cả những điều tốt đẹp
Phải kết thúc vào một ngày nào đó
Lá mùa thu phải rơi
Nhưng anh không biết em đau đớn thế nào
Ước gì anh không rời xa
Chúng ta cũng không phải nói câu chào tạm biệt.

Khi chúng ta có một tình yêu trọn vẹn, tưởng như sắp đi đến cái kết viên mãn, bất ngờ chúng ta dừng lại, cơn ác mộng chia tay bắt đầu, em cứ ngỡ mình sẽ chẳng thể nào vượt qua. Những cơn mưa cứ rơi bất chợt, nỗi nhớ anh theo đó ùa về, em chẳng thể ngăn mưa thôi rơi, chẳng thể bắt mình đừng nhung nhớ. Có lẽ em chỉ cần chút thời gian, để chữa lành mọi tổn thương trong lòng, một ngày nào đó em sẽ mỉm cười trở lại, và bầu trời sẽ trong trẻo phía trên đầu.

Rời xa anh, em học cách trở thành chính em tốt nhất, em học được yêu là phải dũng cảm, buông tay người làm mình đau cũng không đến nỗi quá khó, em tin em xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn. Em học được rằng khi cả vũ trụ nói đã đến lúc, thời khắc đó sẽ thực sự xuất hiện. Em học được rằng tình yêu đích thực sẽ đến, miễn em biết cách yêu bản thân mình trước. Quan trọng hơn cả, em học được rằng muốn trở thành người hạnh phúc, em phải bắt đầu từ trong chính con người mình, và anh à, em tin rằng rồi chúng ta sẽ tìm được người vốn định sẵn dành riêng cho mình, em tin người ấy sẽ xuất hiện.

Những câu chuyện ngày mưa tập 3 khép lại một chuyện tình đẹp dù chúng ta chẳng chung đường, nhưng một khởi đầu mới đã đến, của yêu và được yêu, mỗi thời khắc thao thức của hai trái tim rồi sẽ hòa làm một.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav