logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
54.000₫ 60.000₫
Công ty phát hành Pandabooks Tác giả Minh Anh Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 13 x 19 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội Loại bìa Bìa mềm Số trang 256 GIỚI...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Pandabooks
Tác giả    Minh Anh
Ngày xuất bản    04-2019
Kích thước    13 x 19 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    256

GIỚI THIỆU SÁCH
"Trong thành lũy tâm hồn, những câu danh ngôn là những người lính phòng thủ cho khôn ngoan và lẽ phải” (Platon). Cuốn sách Những Câu Danh Ngôn Bất Hủ do Minh Anh tuyển chọn sẽ giới thiệu đến độc giả những câu danh ngôn nổi tiếng theo từng chủ đề riêng biệt, giúp mỗi người vừa làm dày thêm vốn kiến thức sống, vừa tích lũy thêm những tư tưởng, quan điểm tích cực, đúng đắn để định hướng con đường phát triển bản thân trên tất cả các lĩnh vực.
Từ khắp nơi trên thế giới, với hàng loạt các danh nhân, những con người để lại nhiều đóng góp cho đời sống xã hội, thông qua các chủ đề: Tự nhiên và vẻ đẹp; Lẽ sống ở đời; Con người và xã hội; Luân lý và cuộc sống; Tình bạn và tuổi trẻ; Hạnh phúc và nỗi buồn; Tình yêu và ghen tuông; Phụ nữ và đàn ông; Hôn nhân và gia đình... Cuốn sách là cái nhìn sâu sắc và toàn diện về cuộc sống, là lăng kính giúp độc giả thấu rõ hơn những vấn đề mà bản thân còn vướng mắc, hoài nghi và là công cụ động viên, khích lệ, giúp độc giả thêm tự tin, bản lĩnh, nghị lực để bước tiếp những chặng đường đầy thử thách trước mắt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav