logo sachbanchay.vn

Sách - Những Điều Tôi Tự Dặn Chính Mình - Tặng Kèm Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
76.000₫ 89.000₫
Công ty phát hành Stylory Tác giả Emilie Pine Người Dịch Ngọc Huyền Nhà xuất bản NXB Thế Giới Năm xuất bản 2020 Kích thước 14 x 20.5 cm Số trang 222 Hình thức Bìa Mềm...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành   Stylory
Tác giả    Emilie Pine
Người Dịch    Ngọc Huyền
Nhà xuất bản    NXB Thế Giới
Năm xuất bản    2020
Kích thước    14 x 20.5 cm
Số trang    222
Hình thức    Bìa Mềm

Giới thiệu sách:

Phụ nữ là tập hợp của những sự mâu thuẫn cảm xúc. Là một người phụ nữ trung niên đã trải qua vô số kinh nghiệm và thăng trầm, cuốn sách bán tự truyện này của Emilie Pine sẽ để lại trong lòng bạn nhiều điều tự vấn và liên hệ với chính bản thân mình.

Một cuốn sách phảng phất nữ quyền nhưng đồng thời đem lại cả sự thấu cảm

Gia đình, truyền thông và xã hội ngày này đang ảnh hưởng tới tư tưởng, suy nghĩ và hành động của chúng ta rất nhiều. Một con người trưởng thành dù muốn hay không đều chịu sự ảnh hưởng nhất định từ những yếu tố kể trên. Nhất là đối với sinh vật chứa đầy cảm xúc như phụ nữ, sự ảnh hưởng còn nặng nề và vô thức hơn ai hết. Nhưng điều quan trọng mà tác giả, tôi và bạn, đều luôn mong cầu, chính là chúng ta ngày một trở nên tốt đẹp hơn. Chúng ta có thể phạm sai lầm, có thể mâu thuẫn nhưng chúng ta cần thấu hiểu chính mình hơn ai hết, để có thể tha thứ, buông bỏ và phát triển trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân mình.

Một người phụ nữ trung niên từng trải qua những nỗi đau, những hoang dại - chiêm nghiệm và chia sẻ của cô ấy trong cuốn sách này - hy vọng có thể đem đến cho bạn những bài học và sự liên hệ với bản thân.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav