logo sachbanchay.vn

[ Sách ] NLP Căn Bản - Những Kỹ Thuật Tâm Lý Để Hiểu Và Gây Ảnh Hưởng Đến Người Khác ( Tái Bản 2019 )

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
143.100₫ 159.000₫
Công ty phát hành Alphabooks Tác giả Joseph O'Conno Người dịch Ths. Trần Minh Nhật, Nguyễn Thụy Khánh Chương Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội Năm xuất bản 2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Số trang 452 Loại bìa ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành   Alphabooks
Tác giả    Joseph O'Conno
Người dịch    Ths. Trần Minh Nhật, Nguyễn Thụy Khánh Chương
Nhà xuất bản  NXB Lao Động Xã Hội
Năm xuất bản   2019
Kích thước   14.5 x 20.5 cm
Số trang   452
Loại bìa   Bìa mềm

 

 

GIỚI THIỆU SÁCH

 

NLP Căn Bản (Tái Bản 2019)

 

Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những người thành công, bạn có thể học được những kỹ năng và công cụ để biến đổi cuộc sống của chính mình.

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao cùng đối mặt với một vấn đề mà kết quả mọi người thu được lại rất khác nhau? Tại sao một số người lại thành công ở mọi mặt, tràn đầy nhiệt huyết và luôn tìm thấy những niềm vui bất tận, còn những người khác thì không?

NPL - Lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi này. Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những người thành công, bạn có thể học được những kỹ năng và công cụ để biến đổi cuộc sống của chính mình.

Đọc NLP căn bản, bạn sẽ:

- Và làm được nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống

“NLP là một cách thức tiếp cận đầy giá trị và hấp dẫn về chủ đề học tập và giao tiếp. Cuốn sách này là một sự dẫn nhập tuyệt vời vào ngành nghiên cứu này.” - TONY BUZAN

TÁC GIẢ :

Joseph O'Connor là giáo viên và tác giả hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và tâm lý học với sở thích đặc biệt với âm nhạc và nghệ thuật.

John Seymour là nhà tâm lý học và huấn luyện viên NLP, thành viên sáng lập công ty John Seymour Associates, công ty chuyên huấn luyện lập trình ngôn ngữ tư duy lâu đời nhất Anh Quốc.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav