logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Nỗi Đau Rồi Sẽ Qua Đi - Tặng Kèm Bookmark

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 22 sản phẩm
94.400₫ 118.000₫
Công ty phát hành Shinebooks Tác giả Laura Tims Ngày xuất bản 05-2019 Kích thước 14.5 x20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên Loại bìa Bìa mềm Số trang 416 GIỚI THIỆU SÁCH “Đa...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Shinebooks
Tác giả    Laura Tims
Ngày xuất bản    05-2019
Kích thước    14.5 x20.5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    416

GIỚI THIỆU SÁCH
“Đa cảm với tất cả mọi thứ hay vô cảm với bất cứ điều gì, thế nào sẽ tốt hơn?”
Nỗi đau rồi sẽ qua đi – cuốn tiểu thuyết xoay quanh tình bạn giữa Samantha Herring và Eliot.
Sau tai nạn ô tô, Samantha Herring lúc nào cũng mang bên mình những nỗi đau, đó không chỉ là nỗi đau từ chiếc chân bị thương mà còn là cái chết của người mẹ, chính sự mất mát đó đã phá nát gia đình và mái ấm của cô. Cô xa lánh bạn bè và rồi tự thu mình vào vỏ bọc, để mặc màn sương của chán nản và phiền muộn vây quanh mình. Cho đến một ngày Sam gặp Eliot, một kẻ cô độc và bất cần, mang trong mình một bí mật không ngờ - chàng trai đó hoàn toàn không thể cảm nhận được nỗi đau. Dường như Eliot chẳng mảy may bận tâm tới bất cứ thứ gì trên đời ngoại trử Sam. Và khi họ bắt đầu trở nên thân thiết hơn, đó cũng là lúc họ buộc phải đối mặt với những ký ức đau thương của Sam về tai nạn ngày hôm ấy – những ký ức có thể đang nắm giữ sự thật về những gì thực sự xảy ra ngày hôm ấy. 
Hai con người mang trong mình những nỗi đau, họ đồng cảm và “dìu” nhau đứng dậy trong cuộc sống. Nhưng liệu hiện thực cuộc sống có thể khiến họ dũng cảm bước qua nỗi đau ấy, bước ra khỏi mặc cảm của bản thân mình để có thể có được cuộc sống bình thường và trở thành con người hoàn hảo hơn?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav