logo sachbanchay.vn

Sách - Phương Pháp Giáo Dục Vui Vẻ Và Khoan Dung - Cha Mẹ Giáo Dục Đúng Cách, Trẻ Hưởng Lợi Cả Đời

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 20 sản phẩm
78.000₫ 92.000₫
Công ty phát hành Minh Long Tác giả Tổ giáo dục Hán Vũ Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 17 x 23 cm Dịch Giả Phương Linh Loại bìa Bìa mềm Số trang 276 Nhà xuất bản ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Minh Long
Tác giả    Tổ giáo dục Hán Vũ
Ngày xuất bản    01-2020
Kích thước    17 x 23 cm
Dịch Giả    Phương Linh
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    276
Nhà xuất bản    NXB Phụ Nữ Việt Nam

GIỚI THIỆU SÁCH

Các bậc cha mẹ đều biết rằng, việc nuôi dưỡng, dạy dỗ một đứa trẻ là hàng trình vô cùng lâu dài và phức tạp. Đối với cha mẹ mà nói, từ ngày trẻ ra đời, cha mẹ luôn cẩn trọng từng li từng tí, chỉ sợ có chút gì sai sót gây ra hậu quả khó có thể cứu vãn. Cha mẹ khoan dung sẽ đứng trên lập trường của trẻ, lắng nghe tiếng nói của trẻ, tránh dùng những lời lẽ thô bạo, cay nghiệt đối với trẻ. Chỉ khi đôi bên tôn trọng lẫn nhau thì mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái mới có thể tốt đẹp hơn.

Mấu chốt của giáo dục phẩm cách là ở chỗ cho mẹ phải lấy chính bản thân mình làm gương chứ không chỉ đơn thuần dạy dỗ trẻ bằng lời nói. Đồng thời, cha mẹ cần sớm xác lập phương pháp giáo dục trẻ, tông trọng sự phát triển của trẻ, bồi dưỡng nhân cách kiện toàn và tâm lí ổn định cho trẻ. Có được những phẩm cách tốt đẹp, trẻ sẽ có lòng đồng cảm, sự tự tin, sống có trách nhiệm, từ đó tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, điều này sẽ mang lại vô vàn lợi ích cho trẻ trong suốt cuộc đời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav