logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Riku và Chige Chàng Trai Phân Chia Thế Giới Và Cô Gái Trong Biệt Thự - Bản Đặc Biệt Tặng Kèm Poster + Bookmark

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 11 sản phẩm
76.500₫ 85.000₫
Công ty phát hành Hikari Lingt Novel Tác giả Nomura Mizuki Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 13 x 19 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội Loại bìa Bìa mềm Số trang 289 ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Hikari Lingt Novel
Tác giả    Nomura Mizuki
Ngày xuất bản    07-2019
Kích thước    13 x 19 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Hà Nội
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    289

 GIỚI THIỆU SÁCH
Ba mẹ bất hòa và sắp sửa ly hôn, vì vậy Chise được gửi tới căn biệt thự tại vùng quê ấy để tạm lánh cho họ thu xếp thủ tục ra tòa. Dù vẫn luôn cố tươi cười để níu giữ hạnh phúc gia đình, nhưng rốt cuộc Chise cũng nhận ra nụ cười gượng của mình chỉ khiến tình hình tồi tệ thêm. Trong tình cảnh ấy, Chise tự hỏi lòng nếu mình cứ thế vô tư khóc thật to, thì ba mẹ có vì thương cảm mà tiếp tục sống cùng nhau?

Riku duy trì công việc giao báo làm thêm của mình, để tự mưu sinh khi mẹ cậu dăm bữa lại bỏ nhà đi điền biệt không thấy về, và chỉ trở lại để than phiền với cậu về sự tệ bạc của đàn ông. Ở nhà đã vậy, cả khi đến trường Riku cũng không thể tập trung vẽ tranh, điều duy nhất mà cậu muốn làm, bởi sự phá quấy của cô nàng ồn ào Suzuka, người ầm ĩ lèo loẹt y như người mẹ phiền phức của cậu. Dù không tức giận hay căm ghét gì, nhưng Riku cũng không khỏi thắc mắc rằng trước đây đã từng có khi nào mình mỉm cười hạnh phúc chưa… ?

Cô gái không thể khóc và chàng trai không thể cười. Hai tâm hồn cô đơn xa lạ, hai sợi dây kéo dài song song tưởng chừng chẳng bao giờ liên quan tới nhau, bỗng gặp gỡ trong buổi ráng chiều mùa hạ. Cuộc gặp thoáng qua chốc lát, đến độ chẳng kịp nói lấy một lời, nhưng đọng lại những rung động mới mẻ, đau đáu mà tinh tế. Mùa hẹ của họ bắt đầu từ đây!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav