logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Siêu Tăng Trưởng - Ứng Dụng EOS - Mô Hình Tạo Sức Bền Cực Hạn Dành Cho Doanh Nghiệp

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
143.100₫ 159.000₫
Công ty phát hành Alphabooks Tác giả Gino Wickman Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 13 x 20,5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Loại bìa Bìa mềm Số trang 384 GIỚI THIỆU SÁCH...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Alphabooks
Tác giả    Gino Wickman
Ngày xuất bản    10-2019
Kích thước    13 x 20,5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thế Giới
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    384

GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách này bao gồm tất cả công cụ và yếu tố làm nên Hệ Điều hành Doanh nghiệp (Entrepreneurial Operating System – EOS). EOS là một hệ thống toàn diện, tự duy trì để giải quyết các vấn đề trong sáu khía cạnh kinh doanh của mọi doanh nghiệp, bao gồm:

Tầm nhìn
Con người
Dữ liệu
Vấn đề
Quy trình
Lực đẩy
Khi đã thành thục từng yếu tố đơn lẻ trong EOS, bạn có thể kết hợp chúng lại thành một khung làm việc đầy sức mạnh, có thể giúp cho doanh nghiệp đạt được lực đẩy cần thiết và hiện thực hóa tầm nhìn của bạn.

“Siêu tăng trưởng là cuốn sách nhất định phải đọc đối với các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý muốn đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh và một cuộc sống chất lượng. Các khái niệm trong cuốn sách không chỉ giúp tôi duy trì sự tập trung để có chất lượng kinh doanh tốt nhất, mà còn giúp tôi trở thành người đàn ông của gia đình tốt nhất trong khả năng của mình. Siêu tăng trưởng không giống như bất kỳ cuốn sách kinh doanh nào khác vì nó cung cấp các hệ thống điều hành doanh nghiệp đích thực, thực tế, dễ hiểu. Doanh nghiệp của chúng tôi đã trải nghiệm một sự thay đổi văn hóa đầy mạnh mẽ.”

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav