logo sachbanchay.vn

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 14 sản phẩm
89.100₫ 99.000₫
Công ty phát hành Alphabooks Tác giả George Charles Selden Ngày xuất bản 2018 Kích thước 12 x 20 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội Dịch Giả Phương Thảo Loại bìa Bìa...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Alphabooks
Tác giả    George Charles Selden
Ngày xuất bản     2018
Kích thước    12 x 20 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
Dịch Giả    Phương Thảo
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    168
GIỚI THIỆU SÁCH
Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản 2018)

Nhà đầu tư vĩ đại thế kỷ XX, Ben Graham từng nhận xét rằng: “Đầu cơ cổ phiếu chủ yếu là câu chuyện xoay quanh việc anh A cố gắng nghĩ xem anh B, C và D đang nghĩ gì – trong khi B, C và D cũng cố làm y như thế. ”

Để tìm kiếm lời giải cho những câu hỏi trên, các chuyên gia chứng khoán đã không ngừng đưa ra những lý thuyết và các phương pháp luận tân tiến để áp dụng vào thị trường chứng khoán. Các trào lưu đầu tư liên tục quay vòng, song các nhà đầu tư vẫn không tránh khỏi vòng xoáy nghiệt ngã của nạn đầu cơ cùng các thảm họa tài chính khác.

Được xuất bản năm 1912, đã trải qua hơn 100 năm nhưng Psychology of Stock Market với phiên bản tiếng Việt mang tên Tâm lý thị trường chứng khoán vẫn giữ nguyên được giá trị của nó cho đến hôm nay.

Bên cạnh những lời khuyên bổ ích cùng những kiến thức vô giá về kinh doanh chứng khoán, Tâm lý thị trường chứng khoán cũng giúp người đọc thay đổi một số cách nhìn truyền thống về tâm lý đám đông trên thị trường. Như chính G.C. Selden đã nói, khi bạn nhận thức được về tâm lý đám đông theo cách này, cũng là lúc bạn có thể bước vào thị trường chứng khoán và khám phá những điều thú vị cùng những bí mật ẩn giấu phía sau trò chơi kinh doanh vĩ đại nhất mọi thời đại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav