logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Tầm Nhìn Hạn Hẹp Bắt Chẹt Tư Duy

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 28 sản phẩm
78.400₫ 98.000₫
Công ty phát hành Vibooks Tác giả Tomohiro Toda Ngày xuất bản 05 - 2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Dịch Giả Kim Khánh Loại bìa Bìa mềm Số...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Vibooks
Tác giả    Tomohiro Toda
Ngày xuất bản    05 - 2019
Kích thước    14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Thế Giới
Dịch Giả    Kim Khánh
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    336

 GIỚI THIỆU SÁCH
Tuổi thơ mỗi người chúng ta đa phần đều lớn lên cùng những câu chuyện cổ tích. Trưởng thành hơn một chút, chúng ta được dạy những bài học luân lý, lẽ sống hay đạo đức làm người qua các câu chuyện ngụ ngôn. Ẩn sâu trong lớp ngôn từ ngụ ngôn là biết bao trải nghiệm, lời răn dạy để con người ta biết yêu thương, đùm bọc và giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng liệu những câu chuyện từ thời xa xưa ấy có còn đúng, phù hợp với thế giới hiện đại?
Tầm nhìn hạn hẹp bắt chẹt tư duy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ấy. Với lối tư duy phản biện của người Nhật, tác giả Tomohiro Toda đã chỉ ra mối liên hệ giữa cái cũ và cái mới, giữa cái trừu tượng của luân lý với cái cụ thể của đời thực. Bạn sẽ không còn cảm thấy khô khan vì những giáo điều trong sách giáo khoa, mà học hỏi được vô vàn điều thú vị để mở rộng tư duy, đánh thức tiềm năng của bản thân.
Đừng chỉ nhìn một lần rồi thôi, đừng chỉ nghe một lần rồi bỏ đấy; nghe lại nhiều lần, nhìn theo nhiều hướng, phát hiện thêm những đáp án mới, để tầm nhìn đa chiều dẫn dắt bạn đến tương lai vô hạn khả năng.
Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để khai phá những góc khuất trong con người mình chưa?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav