logo sachbanchay.vn

Sách - Thanh Gươm Diệt Quỷ - Kimetsu No Yaiba - Tập 1: Tàn Khốc - Tặng Kèm Bookmark

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 6 sản phẩm
25.000₫
Công ty phát hành Kim Đồng Tác giả Koyoharu Gotouge Người Dịch Simirimi Nhà xuất bản NXB Kim Đồng Năm xuất bản 2020 Kích thước 11.3 x 17.6 cm Số trang 188 Loại bìa ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành       Kim Đồng
Tác giả    Koyoharu Gotouge
Người Dịch    Simirimi
Nhà xuất bản    NXB Kim Đồng
Năm xuất bản   2020
Kích thước    11.3 x 17.6 cm
Số trang    188
Loại bìa    Bìa Mềm

Giới thiệu sách:

Vào thời Taisho, có một cậu bé bán than với tấm lòng nhân hậu tên Tanjiro. Những ngày yên bình đã chẳng còn khi Quỷ đến tàn sát cả gia đình cậu, chỉ duy nhất người em gái Nezuko còn sống sót nhưng lại bị biến thành Quỷ. Mang trong mình quyết tâm chữa cho em gái, Tanjiro đã cùng Nezuko bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tung tích con quỷ đã ra tay với gia đình cậu!!

Cuộc phiêu lưu trên con đường kiếm sĩ đã bắt đầu!!

Sau thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng thì "Kimetsu no Yaiba" - Một trong những Manga Hot nhất Nhật Bản, đã bán ra 25 triệu bản in trong năm 2019 sẽ được phát hành tại Việt Nam vào mùa xuân 2020 trong tên gọi: "Thanh gươm diệt quỷ".

Với sự đầu tư về hình thức (Sử dụng dữ liệu 100%, Bìa áo cán mờ phủ UV), rất hi vọng đây sẽ tiếp tục là một bộ truyện tạo nên cơn sốt mới, bên cạnh những siêu phẩm Shonenjump khác như "Dragon Ball", "One Piece", "Naruto", "My hero academia", "Bleach"...!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav