logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? - Thay Đổi Hành Vi Con Người Yếu Tố Sống Còn Để Đổi Mới Thành Công

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 6 sản phẩm
98.100₫ 109.000₫
Công ty phát hành Alphabooks Tác giả John P. Kotter Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 13 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương Loại bìa Bìa mềm Số trang 272 GIỚI THIỆU...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Alphabooks
Tác giả    John P. Kotter
Ngày xuất bản    01-2019
Kích thước    13 x 20.5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Công Thương
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    272

GIỚI THIỆU SÁCH
Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu

Tiếp nối chủ đề quản lý sự thay đổi, Thay đổi đâm chồi từ đâu? hướng vào điểm mấu chốt của mọi thay đổi trong các tổ chức. Thông qua hàng loạt câu chuyện có thực và sinh động trong một số công ty, tác giả đã tấn công trực diện vào vấn đề căn bản đằng sau mọi công cuộc thay đổi: Làm thế nào truyền tải thành công thông điệp để thật sự thay đổi hành vi của mọi người? Dựa trên các cuộc phỏng vấn từ hơn 100 tổ chức đang trong quá trình thay đổi trên quy mô lớn, Thay đổi đâm chồi từ đâu? mang lại câu trả lời đơn giản nhưng đầy khiêu khích cho câu hỏi này, mãi mãi làm biến đổi cách thức và phương pháp tiếp cận sự thay đổi của các tổ chức và cá nhân.

Trong khi hầu hết các công ty tin rằng sự thay đổi bắt nguồn từ sự chuyển biến trong tư duy của mọi người, Kotter lại tuyên bố thực ra mấu chốt vấn đề nằm ở cảm xúc. Ông đưa ra mô hình mới “nhìn thấy – cảm nhận – thay đổi” nhằm khơi dậy cảm xúc, khuyến khích mọi người hành động bằng cách chỉ ra lý do cần phải thay đổi. Đối với các cá nhân và tổ chức trong bất kỳ giai đoạn thay đổi nào, cuốn sách khác thường này chính là con đường ngắn nhất nhất dẫn đến trái tim của mọi công cuộc thay đổi thành công.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav