logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Thế Giới Hiện Đại Con Người Cô Đơn - Bản Đặc Biệt Tặng Kèm 3 Postcard + Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 19 sản phẩm
77.400₫ 86.000₫
Công ty phát hành Skybooks Tác giả Hiên Nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Năm xuất bản 09 - 2019 Kích thước 12.5 x 20 cm Số trang 208 Loại bìa Bìa mềm Giới thiệu sách:...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành   Skybooks
Tác giả   Hiên
Nhà xuất bản    Nhà xuất bản Phụ Nữ
Năm xuất bản    09 - 2019
Kích thước   12.5 x 20 cm
Số trang      208
Loại bìa    Bìa mềm

Giới thiệu sách:

Tôi biết, chúng ta đều phải cố gắng rất nhiều ở thế giới này, càng trưởng thành, càng thấy mình phải gánh vác trên vai đủ thứ trách nhiệm, lo lắng.

Tôi biết thế giới hiện đại con người lại càng cô đơn
Rất nhiều chuyện đều phải tự mình làm tất cả….

Nhưng hãy chấp nhận những ngày không vui vẻ

Vì cuộc đời có lúc nắng lúc mưa

Nỗi buồn cũng như cánh chim sẻ

Ngày có ngày không trên bầu trời.

Cuộc đời sẽ chẳng bao giờ dễ dàng cả, bất cứ ai cũng có lúc mệt mỏi, thất vọng, nhưng rồi chúng ta cũng sẽ đi qua. Chỉ cần chúng ta cứ mạnh mẽ sống và bước tiếp, niềm vui và hạnh phúc rồi cũng sẽ trở lại.

Thế giới hiện đại con người cô đơn.

Trải qua những ngày như thế, hãy luôn nhìn về ngày mai, dù mưa gió bão bùng cũng vẫn là chính mình, dù vụn vỡ, mệt mỏi đến mấy cũng cứng cỏi giữ cho mình một niềm tin. Cuộc sống vẫn xoay chuyển theo dòng chảy của nó, còn chúng ta không thể cứ phó mặc mọi thứ cho số phận quyết định tương lai. 

Thế giới hiện đại con người cô đơn.

Là một cuốn sách thực sự rất khác của Hiên sau nhiều năm viết sách, không còn là những câu chuyện tình buồn day dứt và ám ảnh, không còn những cái nhìn mộng mơ với đời như thuở còn đôi mươi. "Thế giới hiện đại con người cô đơn" là những lát cắt đa chiều thực tế về cuộc sống, là góc khuất của tất cả những ai đang sống trong một thế giới hiện đại vội vã, là tìm lại bình yên - nhẹ nhõm cho những ai cần nghỉ ngơi một chút sau những năm tháng vất vả đủ nhiều.

Và khi đó, hy vọng cuốn sách sẽ là một món quà dịu dáng giúp chúng ta vơi bớt đi sự cô đơn, cùng chúng ta bình an đi qua mỗi đêm dài. Là cuốn sách gối đầu giường, kim chỉ nam cho những lúc chúng ta thấy mình lạc lối trong nhịp sống hiện đại hối hả.

"Thế giới hiện đại con người cô đơn" một lời nhắc để chúng ta sống những ngày thật ý nghĩa, thật trọn vẹn theo cách của riêng mình?

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav