logo sachbanchay.vn

Sách - Thực Hành Thiền Định - Tặng Kèm Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
58.500₫ 65.000₫
Công ty phát hành Thái Hà Tác giả Matthieu Ricard Ngày xuất bản 12 - 2019 Kích thước 12 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 182 Nhà xuất bản NXB Hà Nội GIỚI THIỆU...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Thái Hà
Tác giả    Matthieu Ricard
Ngày xuất bản    12 - 2019
Kích thước    12 x 20 cm
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    182
Nhà xuất bản    NXB Hà Nội

GIỚI THIỆU SÁCH

Nếu như học thiền là một con đường mà ngay cả các bậc cao minh nhất đã theo đuổi trong suốt cuộc đời của họ thì thực hành thiền trong cuộc sống hàng ngày sẽ làm thay đổi cách nhìn của chúng ta về chính bản thân mình và thế giới. Đó là thông điệp mà cuốn sách Thực hành thiền định muốn gửi đến chúng ta. Cuốn sách vừa như vị thầy hướng dẫn tâm linh và triết học, vừa như người dắt dẫn cụ thể cho chúng ta cách thực hành thiền.

Mang trong mình hai nền văn hóa, bản thân lại có kinh nghiệm của người tu sỹ, hiểu biết những kinh sách thiêng liêng, được thường xuyên tiếp xúc với các vị thầy, Mathieu Ricard cho chúng ta thấy đặc tính chung của một môn phái thiền xây dựng trên nền tảng là tình thương yêu đồng loại, sự cảm thông và phát triển các phẩm chất của con người. Ông cũng hé lộ cho ta thấy những phúc lạc đương nhiên mà thiền có khả năng mang lại cho mỗi người trong một xã hội hiện tại vốn mang đậm tính cá nhân và vật chất, giúp chúng ta khám phá và vun trồng những khát vọng sâu xa nhất của bản thân.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav