logo sachbanchay.vn

Sách - Tinh Anh Công Sở 4.0 - Tặng Kèm Sổ Tay

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
100.000₫ 112.000₫
Công ty phát hành Bách Việt Tác giả Phó Thủ Vĩnh Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 13.5 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 380 Nhà xuất bản NXB Lao Động GIỚI THIỆU SÁCH...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Bách Việt
Tác giả    Phó Thủ Vĩnh
Ngày xuất bản    01-2019
Kích thước    13.5 x 20 cm
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    380
Nhà xuất bản    NXB Lao Động

GIỚI THIỆU SÁCH

Bạn mong muốn trở thành một nhân viên kiệt xuất, một tinh anh chốn công sở trong thời đại 4.0. Bạn muốn chiến thắng công nghệ, trở thành nhân tài mà máy móc không thể thay thế? Vậy thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.
Thời đại 4.0 mang đếm nhiều thay đổi cho cuộc sống con người. Trí tuệ nhân tạo ra đời và phát triển, dần thay thế con người thực hiện một số công việc, nếu không bắt kịp xu hướng thì sẽ bị tụt lại phía sau. Mặt khác, trí tuệ nhân tạo cũng sản sinh ra các nhiều loại hình nghề nghiệp mới, tạo ra những công cụ mới để con người ứng dụng trong công việc.
Đối mặt với những thách thức của thời đại mới, làm thế nào để chúng ta không bị đào thải, mà ngược lại, có thể thích nghi và phát triển một cách tốt nhất? Câu trả lời nằm trong chính cuốn sách này đây, đó chính là học tập, thực hành và phát huy tinh thần nghệ nhân mới, kế thừa và gìn giữ những giá trị cũ, đồng thời tiếp thu và phát triển những giá trị mới.
Cuốn sách này sẽ cho chúng ta biết thế nào là tinh thần nghệ nhân mới, đâu là nhân tài hiếm có trong cuộc thách thức của công nghệ, đồng thời cung cấp cho chúng ta phương pháp và các bước thực hiện để trở thành một nhân tài như vậy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav