logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Tính Cách Quyết Định Số Phận

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
121.500₫ 135.000₫
Công ty phát hành PandaBooks Nhà xuất bản: NXB Tài Chính Tác giả: Tạ Ngọc Ái - Phan Quốc Bảo Năm xuất bản: 2018 Số trang: 587 Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm Dạng bìa: Bìa Mềm Giới Thiệu Sách: Đặc điểm tính cách của mỗi...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    PandaBooks

Nhà xuất bản:  NXB Tài Chính

Tác giả: Tạ Ngọc Ái - Phan Quốc Bảo

Năm xuất bản: 2018

Số trang: 587
 
Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm

Dạng bìa: Bìa Mềm

Giới Thiệu Sách:

Đặc điểm tính cách của mỗi người là yếu tố quan trọng quyết định mối quan hệ xã hội, lựa chọn hôn nhân, lối sống, nghề nghiệp và sự thành bại... trên cơ sở đó quyết định về cơ bản số phận cuộc đời của bản thân. Xuất phát từ nhu cầu nhận thức, rèn luyện và hoàn thiện tính cách của mỗi người cũng như phân tích xem xét mối quan hệ nhiều mặt giữa tính cách với nghề nghiệp, hôn nhân, quản lý... cuốn sách đưa ra những phương pháp giúp bạn vén tấm màn bí mật về tính cách của mình, gợi mở cho bạn những phương pháp khắc phục mặt hạn chế và phát huy mặt ưu việt trong tính cách bản thân, học hỏi tiếp thu các ưu điểm của người khác, tự điều chỉnh mình để có những lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời, từ đó vươn tới thành công và hạnh phúc.

Số phận con người không do trời định đoạt, thành bại do chính con người làm nên, tính cách quyết định hết thảy. Có rất nhiều người thường oán trách số phận bất công, thường chỉ vì một vài thất bại mà đấm ngực, giậm chân nhưng họ đâu có biết được rằng, những người suốt ngày ngồi than thân trách phận, chắc sẽ khó lòng có được thành công trong cuộc sống.

Tính cách là đặc trưng tâm lý được thể hiện ở thái độ và hành vi của con người trước những sự việc khác nhau, như những tính cách: nguyên tắc, dũng mãnh, hoà nhã, nhu nhược, bộc trực, hào phóng, ngang ngược, kiên nhẫn, hẹp hòi, cô độc…

Có điều tính cách không chỉ đơn giản như vậy. Tính cách không chỉ chia thành các tầng thứ khác nhau mà nó còn chịu ảnh hưởng của môi trường xung quanh. Thí dụ nhà văn và nhà chính trị có sự hào phóng khác nhau, điều này cũng sẽ liên quan đến trình độ tiếp thu giáo dục văn hoá của mọi người, tố dưỡng văn hoá khác nhau sẽ tạo ra những tính cách khác nhau.

Để giúp độc giả hiểu rõ ràng về tính cách của mình cuốn đã được chia thành 7 chương lần lượt:

Chương I: Nhận biết tính cách là chủ vườn hoa tính cách khoe màu đua săc

Chương II: Tìm hiểu tính cách

Chương III: Nhận biết tính cách

Chương IV: Tính cách thực tiễn

Chương V: Tính cách tốt, nghề nghiệp tốt

Chương VI: Tính cách tốt, hôn nhân hạnh phúc

Chương VII: Tính cách tốt quản lý giỏi

Chúng ta thường nói phải làm chủ vận mệnh của mình, nhưng nếu chúng ta trước hết không thể hoàn thiện được tính cách của mình, biến trái tim yếu đuối trở nên mạnh mẽ thì chúng ta làm sao nói đến chuyện làm chủ vận mệnh?

Xin hãy nhớ rằng, vận mệnh không phải là không thể lựa chọn hay làm chủ được. Nếu chúng ta lấy tính cách của mình làm gốc, lấy sự sinh tồn và phát triển làm động lực để đi tìm cuộc sống tích cực và vui vẻ, thì cuộc sống có thể chọn lựa được, có thể làm chủ được vận mệnh của mình.

Cho dù trong hoàn cảnh bất lợi, đứng trước tình hình khó khăn, chúng ta vẫn có thể tìm kiếm và sáng tạo ra trạng thái sinh tồn mà mình mong muốn. Tính cách có sức mạnh chiến thắng bất cứ gian nan, trắc trở và áp lực nào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav