logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Tối Giản Tâm Trí - Phương Pháp Loại Bỏ Những Bề bộn Thường Nhật Ra Khỏi Căn Nhà Tinh Thần Của Bạn

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
98.100₫ 109.000₫
Công ty phát hành Alphabooks Tác giả S. J. Scott, Barrie Davenport Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 13 x 20,5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương Loại bìa Bìa mềm Số trang 220 ...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Alphabooks
Tác giả    S. J. Scott, Barrie Davenport
Ngày xuất bản    10-2019
Kích thước    13 x 20,5 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Công Thương
Loại bìa    Bìa mềm
Số trang    220

GIỚI THIỆU SÁCH

Tất cả chúng ta đều có lúc suy nghĩ tiêu cực. Màn độc thoại nội tâm này là một phần tự nhiên của tâm trí con người. Nó luôn diễn ra bất kể đêm ngày, nhắc nhở bạn về mấy món đồ lặt vặt phải mua, chê trách bạn vì đã bỏ lỡ sinh nhật của em gái, hoặc khiến bạn cảm thấy lo lắng khi nghe được những tin tức giật gân (ví dụ: chính trị, môi trường hay kinh tế). Dù mang tính tiêu cực, trung tính hay tích cực, những ý nghĩ đó cũng khiến tâm trí chúng ta bề bộn, giống như căn nhà sẽ trở nên bề bộn khi có quá nhiều món đồ. Màn độc thoại liên tục bên trong bạn khiến bạn bị phân tâm khỏi những gì xảy ra xung quanh ngay lúc này. Nó khiến bạn bỏ lỡ những trải nghiệm đầy giá trị và hủy hoại niềm vui trong hiện tại.

Với mục đích truyền tải đến bạn các thói quen, hành động và lối suy nghĩ mà bạn có thể sử dụng để dọn dẹp mớ hỗn độn trong tâm trí – thứ đang ngăn bạn tập trung và tĩnh tâm hơn. cuốn sách Tối giản tâm trí sẽ cung cấp cho bạn nguyên lý mà những hành động thực tế dựa trên cơ sở khoa học có thể tạo nên những thay đổi lâu dài và thực chất nếu được thực hiện thường xuyên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav