logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Từ Điển Kinh Tế Học

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 9 sản phẩm
151.200₫ 189.000₫
Công Ty Phát Hành Minh Đức Tác Giả: Đại Học Harvard Nhà Xuất Bản: Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Kích Thước: 14.5 x 20.5 cm Hình Thức: Bìa cứng Số Trang: 654 Năm Xuất Bản: 2012 Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm học tập và nghiên cứu Kinh...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công Ty Phát Hành  Minh Đức

Tác Giả:   Đại Học Harvard
Nhà Xuất Bản:   Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Kích Thước: 14.5 x 20.5 cm
Hình Thức: Bìa cứng
Số Trang: 654
Năm Xuất Bản: 2012

Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm học tập và nghiên cứu Kinh tế học, Những môn học như kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô (các bộ phận cấu thành kinh tế học) đã trở thành nội dung không thể thiếu trong các khóa học về kinh tế và quản trị kinh doanh.

Cuốn Từ điển Kinh tế học mà chúng tôi giới thiệu lần này sẽ giúp bạn đọc học tập, nghiên cứ kinh tế học một cách dễ dàng hơn. Ngoài giải thích ngắn gọn các khái niệm, thuật ngữ, nội dung và công cụ chủ yếu của kinh tế học, người biên soạn cũng chú ý trình bày tư tưởng của các nhà kinh tế hàng đầu, các trường phái tư tưởng khác nhau trong kinh tế học và các tổ chức đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh tế. Mục đích ở đây là giúp bạn đọc nắm vững được hầu hết các vấn đề kinh tế quan trọng, cả về lý thuyết và thực tiễn.

Cuốn sách nằm trong nỗ lực rộng lớn của chúng tôi là cung cấp cho bạn đọc những tài liệu chuẩn về kinh tế học hiện đại bằng tiếng việt. Khi biên soạn, chủ yếu chúng tôi dựa vào hai cuốn từ điển được sử dụng rộng rãi nhất ở Anh và Mỹ là cuốn Từ điển kinh tế và cuốn Từ điển kinh tế học hiện đại của Học viện công nghệ Masachusetts. Ngoài ra chúng tôi còn tham khảo một số cuốn chuyên khảo và giáo khoa về kinh tế học và quản trị kinh doanh được dùng làm giáo trình chuẩn ở nhiều trường đại học trên thế giới.

Chúng tôi cho rằng cách làm này đảm bảo cho cuốn sách có tính khoa học và chính xác cao, đồng thời tránh được những khiếm khuyết do trình độ có hạn của tác giả gây ra. Tuy nhiên chúng tôi cũng ý thức được rằng chắc chắn cuốn sách còn nhiều thiết sót. Vì vậy, chúng tôi hoan nghênh và cảm ơn mọi sự đóng góp của bạn đọc để cải thiện chất lượng cuốn sách trong các lẩn xuất bản sau.

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav