logo sachbanchay.vn

[ Sách ] Văn Hóa Du Lịch - Nguyễn Phạm Hùng

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
134.400₫ 168.000₫
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Tác giả Nguyễn Phạm Hùng Ngày xuất bản 11 - 2017 Kích thước 16 x 24 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Loại bìa...
Hãy gọi Liên hệ 0904 042 184

Công ty phát hành    Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Tác giả    Nguyễn Phạm Hùng
Ngày xuất bản    11 - 2017
Kích thước    16 x 24 cm
Nhà xuất bản    Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Loại bìa    Bìa mềm

GIỚI THIỆU SÁCH
Văn Hóa Du Lịch

Đây là công trình đầu tiên nghiên cứu một cách hệ thống và sâu rộng về văn hóa du lịch ở Việt Nam. Cuốn sách cung cấp những tri thức cơ bản về văn hóa, các loại hình văn hóa, các khía cạnh khác nhau của văn hóa du lịch, các lĩnh vực khác nhau của du lịch văn hóa, những di sản, di tích, công trình đương đại, cảnh quan văn hóa có vai trò quan trọng trong du lịch, những đặc điểm của văn hóa quản lý và kinh doanh du lịch, cũng như những vấn đề liên quan đến bảo vệ văn hóa trong phát triển du lịch, vấn đề phát triển du lịch trong bối cảnh hội nhập quốc tế... Những vấn đề cơ bản nhất của du lịch đã được đề cập tới trong cuốn sách này từ góc nhìn văn hóa.

Sách tập trung đi sâu phân tích những thực thể văn hóa được sử dụng trong du lịch, bao gồm các loại tài nguyên văn hóa được con người khai thác, sử dụng để tạo ra sản phẩm du lịch phục vụ nhu cầu của du khách, cùng với sự tham gia của môi trường văn hóa trong sự tương tác với môi trường tự nhiên. Đó là các tài nguyên văn hóa vật thể và phi vật thể, là các điều kiện chính trị - kinh tế - xã hội, là cơ sở vật chất kỹ thuật, các yếu tố an ninh, quốc phòng… làm nên những nguồn lực cho phát triển du lịch. Những thực thể văn hóa đó tồn tại khách quan, bên ngoài du lịch, không do du lịch tạo ra, được khai thác, sử dụng trong du lịch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav